Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Quý tử Thành Long khổ cực khi ở trong tù

Tài tử họ Phòng lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống ở trại giam Bắc Kinh (Trung Quốc).

Phòng Tổ Danh bị bắt cùng với Kha Chấn Đông tại Bắc Kinh vì hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy vào tháng 8/2014. Đến tháng 1/2015, anh bị tuyên án 6 tháng tù giam. Ra tù gần nửa năm, lần đầu tiên, quý tử Thành Long nhận lời phỏng vấn với truyền thông.

Theo Ifeng, Phòng Tổ Danh đề nghị không chụp hình vì ngại dư luận.

Quy tu Thanh Long kho cuc khi o trong tu hinh anh 1
Phòng Tổ Danh khi bị tòa tuyên án.

Trò chuyện với ký giả, nam diễn viên 32 tuổi tiết lộ kể từ khi ra tù, anh sống ở Đài Bắc với mẹ. Cuộc sống hiện tại so với thời điểm trong tù như một sự đối lập, khiến anh trân trọng từng giây phút cùng gia đình.

"Khi bị bắt, họ còng tay tôi nhưng tôi bình tĩnh, không la hét, không làm loạn. Cảnh sát yêu cầu gì, tôi cũng làm theo", Phòng Tổ Danh nhớ lại giây phút bị bắt giữ tại nhà riêng.

Tuy nhiên, tài tử này hoàn toàn không thể ngờ, cuộc sống trong tù đáng sợ đến thế.

"Ngày ngày, tôi sống chung với muỗi và nhện. Tôi bị yêu cầu không được mặc quần áo khi kiểm tra sức khỏe, chụp X-quang. Mỗi bữa ăn chỉ có bánh bao. Thời gian đầu tiên, tôi như gặp ác mộng, cảm thấy tại sao luật pháp châu Á lại khác biệt phương Tây đến như vậy. Sau này, tôi hiểu, mọi kết quả hôm nay là do tôi gây ra. 6 tháng này là lúc tôi phải biết tu thân" - anh chia sẻ.

Quy tu Thanh Long kho cuc khi o trong tu hinh anh 2
Mối quan hệ cha con Thành Long hàn gắn hơn sau bê bối ma túy của Tổ Danh.

Phòng Tổ Danh cho biết, anh chỉ không ngờ ông bố nổi tiếng lại quan tâm đến mình hơn sau bê bối. Trước đây, có khi cả năm hai cha con không gặp nhau một lần nhưng kể từ khi ra tù, hai người đã gặp nhau 3 lần.

"Mặc dù cha tôi có việc khác nữa, không phải chỉ đến thăm tôi nhưng như thế là nhiều rồi. Ông còn dặn tôi phải luôn khiêm tốn", Phòng Tổ Danh nói.

Nam diễn viên 32 tuổi tiết lộ anh đang thu âm và có ý định trở lại công việc, "nhưng không phải thời gian này".

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood Giải trí