M

Quỳnh Anh Shyn 'bật mí' chuyện yêu Bê Trần

Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, lần đầu tiên hot girl Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về chuyện tình cảm với hot boy Bê Trần. Quỳnh Anh cho biết, Bê Trần chính là người giúp mẹ "trị" cô.

Quỳnh Anh Shyn 'bật mí' chuyện yêu Bê Trần

Kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, lần đầu tiên hot girl Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về chuyện tình cảm với hot boy Bê Trần. Quỳnh Anh cho biết, Bê Trần chính là người giúp mẹ "trị" cô.

Quỳnh Anh Shyn là gương mặt nổi bật trong hot girl thế hệ mới của Hà Nội. Cô nàng xuất hiện với mật độ phủ sóng khá dày trên các trang báo dành cho tuổi teen. Ngoài vẻ hồn nhiên, trong sáng, Quỳnh Anh Shyn còn rất được chú ý bởi chuyện tình cảm trong mơ cùng hot boy Bê Trần.

Cả 2 thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các bộ hình, sự kiện. Trang cá nhân của 2 người cũng tràn đầy những status yêu thương lãng mạn. Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần vừa kỷ niệm 100 ngày chính thức yêu nhau. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nàng hot girl có những chia sẻ chính thức về chuyện tình đẹp của mình.

 Quynh Anh Shyn 'bat mi' chuyen yeu Be Tran hinh anh 1
Những món quà xinh xắn mà Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần dành tặng nhau nhân dịp 100 ngày yêu.

- Quỳnh Anh và Bê Trần đã quen nhau thế nào?

- Thực ra mình và anh Bê cũng biết nhau khá lâu rồi nhưng chưa tiếp xúc nhiều. Sau một lần gặp nhau trong một sự kiện, bọn mình có nói chuyện với nhau nhiều hơn và thân nhau hơn từ đấy. Thế rồi mọi thứ đến một cách cũng rất tự nhiên.

- Điểm gì bạn thích nhất ở Bê Trần, có phải là một vẻ ngoài phong cách Hàn Quốc không?

- Thực ra mình không thấy anh Bê Hàn Quốc, vẫn rất Việt Nam. Điều mình thích nhất là anh Bê khá người lớn và cũng tham gia các hoạt động nghệ thuật nên hiểu và hướng dẫn, chia sẻ những cái mình chưa biết. Đặc biệt hơn là cả 2 đều có tính cách hơi... điên điên nên rất hợp nhau.

Với mình, anh Bê là bạn trai, nhưng cũng như là một người anh trai, một người bạn thân.

Quynh Anh Shyn 'bat mi' chuyen yeu Be Tran hinh anh 2
Quynh Anh Shyn 'bat mi' chuyen yeu Be Tran hinh anh 3

- Vừa đi học, lại tham gia chụp hình khá dày, Bê Trần cũng rất bận rộn với các dự án phim ảnh, vậy 2 bạn sắp xếp thời gian dành cho nhau thế nào?

- Mình hay sắp xếp thời gian chụp của mình vào những ngày không phải đi học và cũng là trùng với những ngày anh Bê đi quay để lúc rảnh. Những ngày cuối tuần chẳng hạn, thì hai đứa có thể đi chơi, đi ăn, hay là những ngày kỷ niệm nho nhỏ thì có thể ở bên cạnh nhau.

Cũng giống như hôm trước, kỷ niệm 100 ngày yêu nhau, bọn mình đã dành nguyên buổi tối ở bên cạnh người kia, tặng những món quà mà 2 đứa đã tự tay chuẩn bị từ trước, mình nghĩ cũng như một cột mốc đáng nhớ trong chuyện tình cảm của cả hai.

- Có khi nào chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới việc học của Quỳnh Anh không?

- Không, ở tuổi mình thì trên hết việc học vẫn là quan trọng nhất. Những lúc mình mải chơi hay mải công việc dành ít thời gian học thì anh Bê luôn là người nhắc nhở, có lúc còn mắng nên mình không dám lơ là trong việc học tập.

- Khi giận nhau, ai thường hay chủ động xin lỗi trước?

- Thường thì lỗi của ai thì người đấy phải lên tiếng trước, cả hai cũng chưa giận nhau lâu bao giờ. Hơn nữa mình vẫn còn hơi trẻ con giận nhanh hết giận cũng nhanh, có lúc anh Bê chỉ cần trêu một chút là mình có thể cười ngay được.

Quynh Anh Shyn 'bat mi' chuyen yeu Be Tran hinh anh 4
Quynh Anh Shyn 'bat mi' chuyen yeu Be Tran hinh anh 5

- Bố mẹ Quỳnh Anh có ủng hộ chuyện tình cảm này?

- Bố mẹ mình là người khá tâm lý nên cũng đồng ý trong chuyện tình cảm của mình, chỉ cần việc học của mình không sa sút. Đặc biệt , mẹ còn rất hay tâm sự chia sẻ với mình trong chuyện này. Mẹ cũng quý anh Bê, vì đôi lúc tính mình khá ương bướng thì anh Bê là người giúp mẹ “xử lý” mình.

- Cả 2 đều là những gương mặt hot teen, ắt hẳn có nhiều “vệ tinh”. Có khi nào một trong 2 người ghen chưa?

- Cả mình và anh Bê đều bận, những lúc rảnh thì hầu như ở cạnh nhau nên may mắn là đến giờ chưa có ai phải ghen hết.

Theo Kênh14

Theo Kênh14

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ