Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quỳnh Anh Shyn không nhận cát-xê khi đóng MV cho Monstar

MV "Tình yêu chậm trễ" của Monstar được thực hiện bởi đạo diễn đã làm nên "Anh sai rồi anh xin lỗi em đi" của Chi Pu.

Tình yêu chậm trễ - Monstar Ca khúc thuộc thể loại ballad, nói về tình yêu nhẹ nhàng nhưng cũng chứa nhiều nỗi buồn man mác.

Sau gần sáu tháng im hơi lặng tiếng, nhóm nhạc Monstar chính thức trở lại, không chỉ với một và tận bốn sản phẩm âm nhạc trong chuỗi dự án liên tiếp có tên The Magic Show.

MV được giới thiệu đầu tiên là Tình yêu chậm trễ, sáng tác bởi thành viên nhỏ tuổi nhất Đoàn Thế Lân, với phong cách nhẹ nhàng, ngôn tình, khác hẳn hình ảnh rực rỡ, sôi nổi trong MV ra mắt Baby Baby.

MV Tình yêu chậm trễ được thực hiện hoàn toàn tại Singapore bởi đạo diễn Gin Trần, người tạo ra Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu. Câu chuyện diễn ra giữa thành viên Nicky và diễn viên đóng vai nữ chính Quỳnh Anh Shyn.

Quynh Anh Shyn khong nhan cat-xe khi dong MV cho Monstar hinh anh 1
Những thành viên và diễn viên trong MV. 

Cả hai sát cánh bên nhau, tình cảm tự nhiên lớn dần. Thế nhưng, mơ chỉ là mơ, vào chính giây phút Nicky nhận ra tình cảm của mình và quyết định bày tỏ với Quỳnh Anh Shyn thì lại chậm chân. Anh đành giữ lại tỏ tình cho riêng mình, và lặng nhìn người con gái mình thương hạnh phúc bên người khác.

Thông điệp của MV mang màu sắc ngôn tình: khi yêu ai thì đừng chần chừ mà hãy thổ lộ, bày tỏ bởi không ai biết trước ngày mai, người mà mình dành cả thanh xuân ở bên cạnh, yêu thương lại nắm tay người khác. Vì yêu quý các thành viên, hot girl Quỳnh Anh Shyn đã nhận lời đóng MV mà không nhận cát-xê. 

Quynh Anh Shyn khong nhan cat-xe khi dong MV cho Monstar hinh anh 2
Dự án dài hơi của nhóm nhạc Monstar.

Phần nhìn của Tình yêu chậm trễ được chăm chút tỉ mỉ. Thành viên Grey-D đảm nhiệm vai trò hát chính, còn Key và Nicky đã đổi vai trò cho nhau: Key rap chính, Nicky đóng vai chính. 

Monstar là nhóm nhạc được xây dựng theo mô hình thần tượng tại Hàn Quốc. Nhà sản xuất, và cũng là người thành lập nhóm Aiden Nguyễn có chiến lược cân bằng yếu tố nghe và nhìn cho nhóm nhạc của mình. 

Sau Tình yêu chậm trễ, chuỗi dự án âm nhạc mang tên The Magic Show sẽ được tiếp diễn với sản phẩm thứ hai là Baby I Told You, dự kiến ra mắt vào tháng 1/2018.

'Ông lớn' SM dự định tuyển sinh tại Việt Nam, Vpop hết bị 'ghẻ lạnh'?

Mới đây, SM tuyên bố tuyển sinh và thành lập nhóm nhạc hoạt động ở thị trường ở Việt Nam. Trước đó, Vpop vốn không được các công ty Hàn Quốc chú ý.


Duy Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc