Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Quỳnh Nga: 'Tôi và Khánh Phương mới chỉ bắt đầu'

''Cá sấu chúa'' giãi bày hiện cô chỉ muốn tập trung lo cho sự nghiệp và không muốn nói nhiều tới chuyện tình cảm.

Quỳnh Nga: ''Tôi và Khánh Phương mới chỉ bắt đầu''

''Cá sấu chúa'' giãi bày hiện cô chỉ muốn tập trung lo cho sự nghiệp và không muốn nói nhiều tới chuyện tình cảm.

>>''Giáng sinh hạnh phúc'' của Quỳnh Nga

Tôi không phải là người… không có khả năng!

- Sử dụng triệt để “sức nóng” của bộ phim “Lập trình cho trái tim” để lấn sang âm nhạc nhưng dường như Quỳnh Nga vẫn không thể “bật” lên thành thần tượng ngôi sao ở lĩnh vực này. Chị nghĩ sao?

- Nga thấy mình khá may mắn khi được biết đến nhiều hơn qua vai diễn Vũ Vũ của bộ phim Lập trình cho trái tim nhưng không phải vì thế mà Nga chảnh và muốn trở thành ngôi sao ngay lập tức. Nga nghĩ cần phải có thời gian mới chứng tỏ được khả năng của bản thân mình. Nga đi lên từ sự nỗ lực và học hỏi chứ không phải dùng tiền hay bất cứ một cái gì khác để làm mình trở nên nổi tiếng hơn.

Nga thấy các ca sỹ hạng ngôi sao ở Việt Nam bây giờ cũng phải mất rất nhiều năm và trải qua nhiều khó khăn để gây dựng tên tuổi huống chi Nga còn quá ít tuổi trong nghề. Hiện, Nga vẫn luôn cố gắng không ngừng và Nga tin rằng thành công sẽ đến nếu làm việc thật nghiêm túc và đam mê với nghề.

Quynh Nga: 'Toi va Khanh Phuong moi chi bat dau' hinh anh 1 Quỳnh Nga: ''Không có chuyện bạn trai tôi đánh ghen với Khánh Phương''

Quỳnh Nga hóa thân thành nàng công chúa Tuyết duyên dáng

- Nhưng nhiều người nhận xét việc Nga bị “chững” lại như vậy là do chị vẫn đang loay hoay chọn dòng nhạc cũng như phong cách cho riêng mình. Đặc biệt là chưa có bài… hot?

- Nga không nghĩ mình đang bị chững lại vì công việc vẫn tiến triển theo đúng kế hoạch. Nga nghĩ mình đã đi đúng hướng chỉ có điều còn tùy vào thời gian cộng thêm chút may mắn nữa thôi.
Tất nhiên, có bài hát hot sẽ dễ nổi tiếng hơn nhưng làm sao duy trì được sức nóng của nó lâu dài mới quan trọng. Tại thời điểm này Nga thấy mình chưa nóng vội.

- Nếu bây giờ nghe được ai đó nói Quỳnh Nga hợp với đóng phim hơn là ca sỹ thì chị có chạnh lòng không?

- Mỗi người đều có quyền nhận xét và ở mỗi khía cạnh có thể đúng hoặc sai. Nga vẫn tiếp thu và tôn trọng tất cả những lời nhận xét của mọi người. Tuy nhiên Nga vẫn giữ niềm đam mê của mình là ca hát. Chắc chắn Nga không thể bỏ niềm yêu thích từ nhỏ của mình được và Nga tin mình không phải là người không có khả năng.

- Hình như Nga không muốn quay lại với điện ảnh vì lo lắng thành công và may mắn chỉ mỉm cười với mình một lần?

- Niềm đam mê và tình yêu với nghệ thuật của Nga ngày càng lớn. Nga sẽ quay lại với điện ảnh khi nào gặp được kịch bản hay và hấp dẫn. Còn bây giờ mọi thời gian Nga đều dành cho âm nhạc và cho việc học tập của Nga.

Quynh Nga: 'Toi va Khanh Phuong moi chi bat dau' hinh anh 2 Quỳnh Nga: ''Không có chuyện bạn trai tôi đánh ghen với Khánh Phương''Quynh Nga: 'Toi va Khanh Phuong moi chi bat dau' hinh anh 3 Quỳnh Nga: ''Không có chuyện bạn trai tôi đánh ghen với Khánh Phương''

Không có chuyện đánh ghen giữa Khánh Phương và bạn trai tôi

- Gần đây, chị còn khá “ầm ĩ” trong việc hợp tác với ca sỹ Khánh Phương nhưng sao mãi vẫn chưa thấy sản phẩm âm nhạc chung của hai người?

- Sự kết hợp giữa Nga và ca sỹ Khánh Phương hết sức tình cờ. Cả Nga và anh Khánh Phương đều muốn chuẩn bị thật chu đáo cho việc hát song ca nên từ khi có ý định đến khi cùng nhau bước lên sân khấu phải mất vài tháng để lựa chọn bài cũng như cách hát sao cho ăn ý nhất.

Nga và anh Phương đã bắt đầu diễn cùng nhau từ đầu tháng 11. Sắp tới một ca khúc đã được Nga và anh Phương thực hiện tại Hong Kong sẽ ra mắt khán giả.

- Nhưng nói thật là nhiều người thấy chị với Khánh Phương giống một cặp đang yêu nhau hơn là một đôi song ca ăn ý trên sân khấu?

- Nếu như vậy thì khi mọi người xem clip ca nhạc của Nga và anh Phương bên Hong Kong sẽ còn thấy chúng tôi diễn với nhau rất ăn ý nữa cơ (cười).

Quynh Nga: 'Toi va Khanh Phuong moi chi bat dau' hinh anh 4 Quỳnh Nga: ''Không có chuyện bạn trai tôi đánh ghen với Khánh Phương''Quynh Nga: 'Toi va Khanh Phuong moi chi bat dau' hinh anh 5 Quỳnh Nga: ''Không có chuyện bạn trai tôi đánh ghen với Khánh Phương''

- Vậy còn tin đồn người yêu chị đánh ghen với ca sỹ Khánh Phương thì sao?

- Hiện giờ Nga chỉ dành thời gian cho công việc còn chuyện tình cảm Nga không muốn nói đến nữa. Nhưng Nga có thể khẳng định rằng không bao giờ có chuyện đánh ghen giữa Khánh Phương và bạn trai Nga.

- Nếu song ca với Khánh Phương vẫn không đưa tên tuổi của chị lên được thì Nga có định kết hợp với một ca sỹ khác phù hợp hơn không?

- Nga nghĩ càng có nhiều tin đồn thì chứng tỏ mọi người còn quan tâm đến mình. Và việc sống chung với tin đồn là chuyện tất yếu của nghệ sỹ nên thật sự Nga không bận tâm lắm

Nga và anh Phương mới chỉ bắt đầu nên không muốn nói trước điều gì cả.

Theo Khoa học đời sống

Theo Khoa học đời sống

Bạn có thể quan tâm