Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ra mắt bộ thiệp '#Từnămnay' cho người đang yêu

Zalo và HAS bắt tay, đưa đến người dùng bộ thiệp "#Từnămnay" dành cho người yêu nhau, để các đôi trẻ có thể chuyển tải những lời nhắn nhủ tình cảm cho nửa kia như một “khế ước”.

Ra mat bo thiep '#Tunamnay' cho nguoi dang yeu hinh anh 1
Khi yêu, chúng ta luôn muốn được cùng nhau thực hiện mọi việc trong cuộc sống, từ những việc lớn như đi du lịch cho đến những việc nhỏ như cùng nuôi một chú chó. Việc cùng nhau ấp ủ một kế hoạch cũng như trao nhau những lời hứa ngọt ngào sẽ giúp gắn kết và làm nên điều ấm áp cho chính tình yêu của bạn.
Ra mat bo thiep '#Tunamnay' cho nguoi dang yeu hinh anh 2
Đừng quên, những cái nắm tay cũng có sức mạnh kết nối mạnh mẽ. Không cần đến những chiếc hôn hay ôm mà chỉ cần qua những cái siết tay thật chặt, chúng ta đã cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều rồi.
Ra mat bo thiep '#Tunamnay' cho nguoi dang yeu hinh anh 3
Đi du lịch chính là cách tuyệt vời nhất để chúng mình có thể hiểu nhau nhiều hơn, gắn bó với nhau hơn. Vậy tại sao tụi mình lại không đi nhiều hơn nhỉ?
Ra mat bo thiep '#Tunamnay' cho nguoi dang yeu hinh anh 4
Cùng nuôi lớn một “đứa con” là chú chó sẽ giúp chúng ta gần gũi nhau và có trách nhiệm hơn, đúng không người yêu?
Ra mat bo thiep '#Tunamnay' cho nguoi dang yeu hinh anh 5
Với hai người yêu nhau, đặc biệt những cặp có chung “tâm hồn ăn uống”, việc được cùng nhau trải qua các bữa ăn, dù là giản đơn hay thịnh soạn, cũng đều mang một niềm hạnh phúc lớn lao. Còn gì tuyệt hơn là được cùng người mình yêu làm điều mình thích?
Ra mat bo thiep '#Tunamnay' cho nguoi dang yeu hinh anh 6
Khi yêu nhau thật lòng, cùng nhau cố gắng vì tương lai, hai đứa có thể “về một nhà” cũng là một hạnh phúc. Điều đặc biệt là người dùng có thể tùy chọn viết lời hứa của bản thân mà mình muốn trao đến nửa kia khi gửi thiệp trên Zalo. Bộ thiệp #Từnămnay là sản phẩm do Zalo kết hợp "He Always Smiles" dành cho các đôi trẻ. Qua bộ thiệp, chàng trai đội hộp HAS hy vọng sẽ góp phần mang đến một năm mới thật tươi đẹp, với mỗi ngày trôi qua đều là  “A good day” cho cộng đồng Zalo.
Ra mat bo thiep '#Tunamnay' cho nguoi dang yeu hinh anh 7
Dỗi hờn giống như một đặc quyền của con gái mà các anh bạn trai phải học cách làm sao “sống chung với lũ”. Tuy nhiên, các cô gái cũng không hề muốn làm buồn người yêu của mình và hứa hẹn sẽ bớt dỗi (bớt ít hay bớt nhiều thì chưa biết).
Ra mat bo thiep '#Tunamnay' cho nguoi dang yeu hinh anh 8
"He Always Smiles" tên thật là Đỗ Hoàng Minh Khôi (sinh năm 1992), là Vlogger nổi tiếng với đặc trưng “đội hộp” làm Vlog. Anh được cộng đồng yêu thích qua các phim ngắn “Valentine 13”, “Đồ chơi, bút chì & bầu trời”… 


Quỳnh Đặng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Zalo

'O dau co nguoi Viet, o do co Zalo' hinh anh

'Ở đâu có người Việt, ở đó có Zalo'

Chăm chú xem bản đồ người dùng Zalo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng nền tảng này thể hiện tư duy khác biệt và hiện thực hóa khát vọng của các kỹ sư công nghệ Việt Nam.

Viet Nam da co san pham AI-first hinh anh

Việt Nam đã có sản phẩm AI-first

Ngày 26/12, tại sự kiện Zalo AI Summit 2018, Ki-Ki - trợ lý ảo đầu tiên của người Việt cho thấy những tín hiệu lạc quan của ngành AI Việt Nam.