M

Ra mắt sản phẩm bo mạch Gigabyte Series 100 tại Hà Nội

Lễ ra mắt Mainboard Gigabyte Series 100 được tổ chức tại phòng Pink Diamond, Almaz, đường Hoa Lan, Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội vào lúc 15h ngày 20/8.

Ngày 20/8, Công ty TNHH Thương mại quốc tế Thủy Linh công bố ra mắt loạt sản phẩm Mainboard Gigabyte Series 100 mới. Tham dự lễ ra mắt tại Vinhomes Riverside có nhiều lãnh đạo cấp cao của công ty TNHH Thương mại quốc tế Thủy Linh.

Ra mat san pham bo mach Gigabyte Series 100 tai Ha Noi hinh anh 1

Với vị thế là nhà phân phối hàng đầu các linh kiện máy tính và thiết bị ngoại vi, có bề dày hoạt động hơn 15 năm, cam kết của Công ty Thủy Linh là cung cấp được những thiết bị, giải pháp phần cứng hoàn hảo cho thị trường máy tính lắp ráp nói riêng và ngành công nghệ thông tin Việt Nam nói chung. Bo mạch chủ Mainboard Gigabyte Series 100 và các sản phẩm Gigabyte là minh chứng khẳng định cho cam kết này của Công ty Thương mại Quốc tế Thủy Linh.

Là nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu toàn cầu, Gigabyte luôn nắm vị trí tiên phong về những sáng tạo và đột phá trong công nghệ sản xuất Mainboard. Loạt sản phẩm Mainboard Gigabyte Series 100 sẽ mang đến những công nghệ tương lai, giúp thay đổi hiệu năng theo cách tối ưu cho các dòng máy tính cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Loạt bo mạch chủ Gigabyte 100 Series được chia làm 3 phân khúc hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng Ultra Durable nhắm đến các khách hàng cần sự bền bỉ với các thành phần linh kiện chất lượng cao trên bo mạch. Dòng G1 Gaming hướng đến các khách hàng game thủ với yêu cầu cao về âm thanh và hiệu năng đồ họa. Dòng SOC Force dành cho người dùng yêu thích ép xung.

Loạt sản phẩm này của Gigabyte hỗ trợ tốt hệ điều hành Windows 10, các thư viện đồ họa mới nhất theo chuẩn DirectX 12 của Microsoft nhờ nền tảng CPU Intel Core thế hệ 6 và chipset Z170. Socket LGA 1151 trên các CPU 14 nm mới của Intel hỗ trợ song song cả bộ nhớ RAM DDR3 và DDR4, hỗ trợ xuất ra tối đa 3 màn hình và tăng khả năng ép xung bằng BCLK (Base Clock).

Ra mat san pham bo mach Gigabyte Series 100 tai Ha Noi hinh anh 2

Điểm nổi bật là dòng bo mạch chủ mới của Gigabyte sử dụng chuẩn USB 3.1. Chuẩn USB tốc độ cao nhất sử dụng 4 làn PCI-Express Gen.3 nhằm cung cấp băng thông lên tới 32 GB/s, tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10 GB/s đã được xây dựng trên loạt Mainboard Series 100.

Hơn thế, kể từ loạt bo mạch chủ 100 series, Gigabyte tiếp tục nâng tầm công nghệ Ultra Durable bằng việc thêm vào một lớp bảo vệ bằng kim loại ở các chân PCI-Express. Nhờ vậy, khi lắp các card đồ họa có khối lượng nặng hay các chủng loại card có kích thước dài, lớn cũng không thể gây hỏng hoặc gẫy chân cắm PCI-Express.

Phát biểu tại lễ ra mắt loạt sản phẩm Mainboard Series 100 của Gigabyte, bà Nguyễn Bích Thủy, CEO Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Thủy Linh nhấn mạnh: “Với quy mô lớn và sự chuẩn bị công phu nhất từ trước đến nay, lễ ra mắt series 100 của Gigabyte tại châu Âu trong lòng Hà Nội chính là cơ hội để Thủy Linh và Gigabyte khẳng định vị thế hàng đầu của loạt sản phẩm mainboard này về cả chất lượng và công năng, giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm ổn định, bền bỉ với giá thành tốt nhất”.

Gigabyte đã mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho các sản phẩm bao gồm bo mạch chủ, card đồ họa, các linh kiện PC, thiết bị nhập xuất cho PC, laptop, các thiết bị slate, máy PC bộ, mạng truyền thông, server và điện thoại di động. 

Gigabyte luôn hoạt động không ngừng để xây dựng nên đời sống kỹ thuật số đầy đủ, đáp ứng một cách nhanh chóng và ấn tượng đến các nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Gigabyte, truy cập www.gigabyte.com

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm