M

Ra mắt show bong bóng chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Show trình diễn bong bóng chuẩn quốc tế lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 với sự tham gia của nghệ sĩ tài danh thế giới Fan Yang.

Khi nhắc đến bong bóng nghệ thuật, công chúng sẽ nghĩ ngay đến Fan Yang, nghệ sĩ bong bóng người Canada gốc Việt - người được mệnh danh là “phù thủy bong bóng”. Ông là một trong những nghệ sĩ tài danh bậc nhất thế giới ở loại hình nghệ thuật bong bóng, đồng thời là nhà hóa học sở hữu nhiều phát minh lớn.

Ra mat show bong bong chuan quoc te tai Viet Nam hinh anh 1
Nghệ sĩ bong bóng người Canada gốc Việt được mệnh danh là “phù thủy bong bóng”.

 

Fan Yang đã giành được 19 kỷ lục Guinness về tài năng biểu diễn bong bóng, trong đó phải kể đến kỷ lục quả bong bóng lớn nhất thế giới dài 2,3 m và bức tường bong bóng dài 47,54 m.

Nghệ sĩ Fan Yang được hâm mộ bởi tài năng điều khiển bong bóng xà phòng. Qua màn biểu diễn của ông, khán giả không chỉ được đắm chìm trong không gian huyền ảo, lung linh của những quả bóng khổng lồ tạo hình độc đáo, mà còn được trở về ký ức tuổi thơ nhiều màu sắc.

Ra mat show bong bong chuan quoc te tai Viet Nam hinh anh 2
Một màn biểu diễn độc đáo của Fan Yang.

 

Fan Yang sinh năm 1962 tại Hải Phòng, cùng gia đình rời Việt Nam vào năm 1964. Ông nuôi ước mơ trở thành nghệ sĩ trình diễn bong bóng từ nhỏ. Năm 1984, ông đã kiếm được tiền nhờ biểu diễn bong bóng.

Fan Yang dựa vào những nguyên lý vật lý và hóa học của chất siêu kết dính để nghiên cứu thành công và tạo ra những quả bóng cực lớn. Từ đó, ông phát triển bộ môn nghệ thuật bong bóng, đưa trình diễn bong bóng kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng trở thành một loại hình giải trí hấp dẫn.

Ra mat show bong bong chuan quoc te tai Viet Nam hinh anh 3
Fan Yang là người có công rất lớn trong việc phát triển bộ môn nghệ thuật bong bóng.

 

Gia đình Fan Yang có một sân khấu biểu diễn tại New York - Mỹ và một sân khấu ở Olando, trong khi ông vẫn liên tục đi lưu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với mong muốn truyền tải niềm đam mê vào những phần trình diễn để phục vụ khán giả Việt Nam, Fan Yang đã quyết định hợp tác với hệ thống các khu vui chơi Thỏ Trắng chính thức ra mắt show bong bóng chuẩn quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

Qua chương trình nghệ thuật đặc sắc này, khán giả Việt Nam có thể chiêm ngưỡng tài năng của nghệ sĩ Fan Yang với những màn trình diễn điêu luyện, kết hợp hài hoà giữa nghệ thuật tạo hình bong bóng độc đáo và âm thanh, ánh sáng.  

Ra mat show bong bong chuan quoc te tai Viet Nam hinh anh 4
Fan Yang sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4.

 

Chương trình biểu diễn của nghệ sĩ Fan Yang sẽ diễn ra ngày 28/4 tại tại Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng.

Thông tin liên hệ:

Khu vui chơi Thỏ Trắng Lê Thị Riêng - Công viên văn hóa Lê Thị Riêng

Địa chỉ: 875 CMT8, phường 15, quận 10, TP.HCM

Website: giaitrithotrang.vn

Facebook: Giaitrithotrang

Hotline tư vấn và đặt vé trước: 0938 62 64 58

Show bong bóng – lazer:

- Suất 1: 19h - show bong bóng

- Suất 2: 20h - show lazer

- Suất 3: 20h45 - show bong bóng

- Suất 4: 21h15 - show lazer

- Suất 5: 21h45 - show bong bóng

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Du lịch