M

Rachel McAdams có thể trở thành người tình Doctor Strange

Các nhà sản xuất tại Marvel Studios muốn mời minh tinh người Canada tham gia bom tấn về thầy phù thủy quyền năng bậc nhất vũ trụ.

Dự kiến ra rạp trong tháng 11/2016, dự án Doctor Strange đang gấp rút bổ sung những gương mặt cuối cùng cho dàn diễn viên để có thể khởi quay trong mùa thu năm nay. Theo trang Heroic Hollywood, cái tên mới nhất được nhắm tới là Rachel McAdams khi Marvel Studios muốn mời nữ diễn viên 36 tuổi sắm vai nữ chính trong bom tấn.

Rachel McAdams co the tro thanh nguoi tinh Doctor Strange hinh anh 1
Marvel Studios muốn Rachel McAdams đảm nhận vai nữ chính trong Doctor Strange.

Người hâm mộ đồn đoán minh tinh đến từ Canada có thể vào vai Morgana Blessing, một nữ nhà văn sống tại khu Soho, New York, nước Mỹ và phải lòng phù thủy Strange khi hai người cùng nhau nghiên cứu thực hiện một cuốn sách về những điều huyền bí trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, khả năng Rachel McAdams đảm nhận vai Clea cũng không nhỏ. Đây là con gái của Hoàng tử Orini trong Chiều Đen tối bên ngoài vũ trụ. Cô từng nhiều lần giúp đỡ Doctor Strange trong các cuộc chiến chống lại tên Dormammu.

Trước Rachel McAdams, lần lượt Benedict Cumberbatch (vai Doctor Strange), Tilda Swinton (vai Ancient One) và Chiwetel Ejiofor (vai Baron Bordo) đã xác nhận tham gia thế giới siêu anh hùng của Marvel Studios.

Sao ‘12 năm nô lệ’ làm ác nhân trong thế giới phim Marvel

Sau nhiều lời đồn đoán, Chiwetel Ejiofor chính thức trở thành Baron Mordo, kẻ thù truyền kiếp của Doctor Strange, trong tác phẩm siêu anh hùng năm 2016 của Marvel Studios.

Mới đây nhất, nữ diễn viên tham gia mùa hai của series True Detective trên sóng HBO. Trong tháng 7, cô sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng qua bộ phim đề tài quyền anh Southpaw bên cạnh Jake Gyllenhaal.

Doctor Strange của Marvel Studios dự kiến khởi chiếu từ 4/11/2016.

 

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh