M

Radio: Đẹp trai có phải là tội?

"Các cô gái vẫn thường mơ ước yêu được một anh chàng đẹp trai. Nhưng có điều bạn phải ý thức được rằng, bạn sẽ có nguy cơ gặp phải vô vàn những rắc rối khi hẹn hò với họ".

Trong tình yêu, những cô gái luôn mơ mộng tìm cho mình một chàng trai tốt bụng, nghĩa khí và có nhan sắc vẹn toàn. Tuy nhiên, đẹp hay xấu có phải mấu chốt vấn đề?

Sống trẻ Radio xin giới thiệu trích đoạn Đẹp trai có phải là tội? trong cuốn tạp văn Đeo Lens nhìn đời của tác giả trẻ Huyền Nhím.

Trong trích đoạn, tác giả Huyền Nhím chia sẻ: "Thay vì suy nghĩ 'Nó tốt tính, nhưng xấu trai' thì hãy nghĩ 'Nó xấu trai, nhưng mà nó tốt tính'. Thay vì suy nghĩ 'Nó đẹp trai, nhưng xấu tính', thì hãy nghĩ 'Nó xấu tính, nhưng được cái đẹp trai'.  Cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn biết nhường nào".

Hay như lời động viên: "Nếu bạn đang yêu một anh chàng đẹp trai, thỉnh thoảng anh ta có vài thói xấu, hãy nghĩ đến việc đẹp trai của anh ta mà tha thứ. Nếu bạn đang yêu một anh chàng không mấy ưa nhìn, thì gạt bỏ ngoại hình đi, hãy yêu những tính cách đẹp đẽ của họ. Mọi thứ xung quanh bạn đều có sự bù trừ hợp lý theo cách riêng của nó.

Quan trọng là bạn cảm nhận nó theo giác độ nào, nếu bạn chỉ nhìn thấy những điều tích cực, thì cuộc đời này dịu dàng với bạn biết bao nhiêu".

Radio: Con gái NS Quốc Trung nói với cha về tình yêu

"Con nhớ có lần, con và anh ấy chấp nhận rời xa nhau... Sau này lớn lên con mới biết, lúc ấy, con đau một thì trái tim bố quặn thắt gấp 10" - Thiện Thanh chia sẻ.

Hà Thu - Nhật Ánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ