M

Rain - Kim Tae Hee tình cảm giữa tin đồn sắp kết hôn

Cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz được cho đã bàn bạc cụ thể với hai bên gia đình về đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 8.

Starnews đưa tin, Kim Tae Hee và Bi Rain có dự định tổ chức đám cưới trong mùa thu này. Nguồn tin tiết lộ thêm, người đẹp nổi tiếng nhiều khả năng sẽ tham gia dự án phim Yongpalyi hợp tác cùng Joo Won. Tuy nhiên, cô có yêu cầu với ê-kíp làm phim về lịch trình quay, đảm bảo không ảnh hưởng đến hôn sự.

Theo đó, cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới đúng vào giai đoạn phim phát sóng - tháng 8 năm nay.

Kim Tae Hee - Rain tổ chức cưới vào tháng 8.
Kim Tae Hee - Rain tổ chức cưới vào tháng 8.

Cùng lúc, hình ảnh Rain và Kim Tae Hee hẹn hò tình cảm được một số trang mạng chia sẻ. Dù tấm ảnh chụp ở khoảng cách khá xa, không khó để nhận ra cặp đôi mặn nồng như lúc mới yêu.

Tin đồn đám cưới càng trở nên chắc nịch khi mới đây kiều nữ Chuyện tình Havard bị bắt gặp tụ tập với nhóm nghệ sĩ Choi Ji Woo, Honey Lee và nhiều người khác. Nguồn tin từ Baidu cho hay, cô có ý gặp gỡ bạn bè trước khi chấm dứt đời độc thân.

Kim Tae Hee tranh thủ tụ tập với bạn bè. Có thể nhận ra cô đứng cùng Choi Ji Woo, Honey Lee.
Kim Tae Hee (đeo kính) tranh thủ tụ tập với bạn bè. Có thể nhận ra cô đứng cùng Choi Ji Woo, Honey Lee.

Phía công ty quản lý của hai nghệ sĩ đều phủ nhận tin tức sắp cưới. “Trước mắt, họ chưa có kế hoạch kết hôn, việc nhận tham gia dự án phim mới cũng chỉ đang trong vòng thảo luận. Kim Tae Hee chưa nhận lời và càng không có chuyện đưa vấn đề cưới xin vào hợp đồng”, đại diện nữ diễn viên nói.

Rain (33 tuổi) và Kim Tae Hee (35 tuổi) công khai hẹn hò vào tháng 1/2013. Khi mới công khai tình cảm, nam ca sĩ điển trai (lúc đó còn phục vụ trong quân ngũ) gặp phải chỉ trích của dư luận vì lén lút hẹn hò.

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò gần đây.
Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò gần đây.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood