Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Range Rover mới có thể cạnh tranh Bentley Bentayga

Phiên bản mới của dòng Land Rover Discovery ra mắt quý I/2017 được cho là sẽ giúp Range Rover lấn sân sang thị trường xe siêu sang, cạnh tranh trực tiếp với Bentley Bentayga.

“Chúng tôi đang tập trung vào nhiệm vụ nâng cấp phiên bản Discovery và Discovery Sport để chúng trở nên đặc biệt hơn”, Gerry McGovern - Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc thiết kế Land Rover cho biết.

Ông này chia sẻ thêm: “Tôi không nghĩ thiết kế 7 chỗ là hướng đi đúng của Range Rover. Đó là địa hạt của Discovery. Tuy nhiên nếu muốn, các khách hàng của Range Rover vẫn có thể tìm đến phiên bản Sport với thiết kế 5+2”.

Nếu Range Rover và Discovery lần lượt được nâng cấp lên phân khúc cao hơn, nhiều khả năng các phiên bản Defender tiếp theo của Land Rover cũng sẽ tiến tới phân khúc mà Discovery để lại.

Theo đánh giá của McGovern, phong cách thiết kế mạnh mẽ, đầy khác biệt của dòng Defender có thể giúp nó chinh phục thêm nhiều khách hàng khi được phát triển một cách phù hợp.

Quang Thái

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe

Gan bien so xe gia bi phat ra sao? hinh anh

Gắn biển số xe giả bị phạt ra sao?

0 4 3

Nếu người điều khiển xe ôtô sử dụng biển số giả sẽ bị phạt tiền 4-6 triệu đồng đối với xe ôtô và 300.000-400.000 đồng đối với xe môtô, xe gắn máy.