Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Range Rover Sentinel - SUV chống đạn hạng sang

Mẫu xe sang của Land Rover có thể chống lại những cuộc tấn công với hỏa lực mạnh và thuốc nổ.

Range Rover Sentinel - SUV chong dan hang sang hinh anh 1 SVO (Special Vehicle Operations) là bộ phận trực thuộc Jaquar Land Rover không chỉ nghiên cứu các mẫu xe hiệu năng cao hoặc những mẫu xe đặt riêng theo nhu cầu của khách hàng, SVO đã cho ra đời xe chống đạn đầu tiên của Land Rover.
SVO (Special Vehicle Operations) là bộ phận trực thuộc Jaguar Land Rover chuyên nghiên cứu các mẫu xe hiệu năng cao hoặc những mẫu xe đặt riêng theo nhu cầu của khách hàng. Mới đây, SVO đã cho ra đời xe chống đạn đầu tiên của Land Rover.
Range Rover Sentinel - SUV chong dan hang sang hinh anh 2 Dự trên nền tảng là mẫu SUV Range Rover Autobiography, SVO đã bổ sung thêm các chi tiết khác, đáp ứng tiêu chuẩn VR8 về chống đạn và chất nổ. Dự kiến, mấu SUV hạng sang này sẽ được giới thiệu tại Triển lãm thiết bị quân sự quốc tế, từ ngày 15-18/9 tại London. Đây là sản phẩm hướng tới những thị trường bên ngoài nước Anh và làm theo đơn đặt hàng với giá khởi điểm từ khoảng <abbr class=445.380 USD. " src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/zagtit/2015_09_08/RangeRoverSentinel1.jpg" />
Dựa trên nền tảng là mẫu SUV Range Rover Autobiography, SVO đã bổ sung thêm các chi tiết khác, đáp ứng tiêu chuẩn VR8 về chống đạn và chất nổ. Dự kiến, mẫu SUV hạng sang này sẽ được giới thiệu tại Triển lãm thiết bị quân sự quốc tế, diễn ra từ ngày 15 đến 18/9 tại London. Đây là sản phẩm hướng tới những thị trường bên ngoài nước Anh và làm theo đơn đặt hàng, với giá khởi điểm từ khoảng 445.380 USD.
Range Rover Sentinel - SUV chong dan hang sang hinh anh 3 Range Rover Sentinel được sản xuất thủ công, có khả năng chịu những cuộc tấn công bằng đạn cỡ 7,62 mm và có khả năng chịu vụ nổ sinh ra từ 15 kg TNT và vụ nổ của lựu đạn DM51, dù xảy ra dưới gầm xe hay trên mui xe.
Range Rover Sentinel được sản xuất thủ công, có khả năng chịu những cuộc tấn công bằng đạn cỡ 7,62 mm và có khả năng chịu vụ nổ sinh ra từ 15 kg TNT và vụ nổ của lựu đạn DM51, dù xảy ra dưới gầm xe hay trên mui xe.
Range Rover Sentinel - SUV chong dan hang sang hinh anh 4 Range Rover Sentinel được bổ sung thêm các tấm thép siêu cứng. Kính chắn gió trên xe được thay thế hoàn toàn bằng kính chống đạn. Vỏ bình xăng có khả năng tự liền, hệ thống ắc quy dự trữ và lốp run-flat…
Range Rover Sentinel được bổ sung thêm các tấm thép siêu cứng. Kính chắn gió trên xe được thay thế hoàn toàn bằng kính chống đạn. Vỏ bình xăng có khả năng tự liền, hệ thống ắc quy dự trữ và lốp run-flat…
Range Rover Sentinel - SUV chong dan hang sang hinh anh 5 Ngoài ra, SVO còn trang bị cho mẫu xe chống đạn này nhiều “đồ chơi” khác như hệ thống đén báo hiệu khẩn cấp, hệ thống loa cảnh báo, thân xe được gắn nhiều camera quan sát…
Ngoài ra, SVO còn trang bị cho mẫu xe chống đạn này nhiều “đồ chơi” khác như hệ thống đèn báo hiệu khẩn cấp, hệ thống loa cảnh báo, thân xe được gắn nhiều camera quan sát…
Range Rover Sentinel - SUV chong dan hang sang hinh anh 6 Do trọng lượng của xe tăng lên đáng kể, nên Range Rover Sentinel được nâng cấp hệ thống treo để mang lại khả năng vận hành êm ái và đáp ứng nhiều địa hình khác nhau. Hệ thống phanh xe cũng được nâng cấp lên đĩa trước 380 mm và đĩa sau 365 mm.
Do trọng lượng của xe tăng lên đáng kể, Range Rover Sentinel được nâng cấp hệ thống treo để mang lại khả năng vận hành êm ái và đáp ứng nhiều địa hình khác nhau. Hệ thống phanh xe cũng được nâng cấp lên đĩa trước 380 mm và đĩa sau 365 mm.
Range Rover Sentinel - SUV chong dan hang sang hinh anh 7 Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V6 3,0 lít, siêu nạp, công suất 335 mã lực, đi cùng hộp số tự động ZF 8 cấp.
Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V6 3,0 lít, siêu nạp, công suất 335 mã lực, đi cùng hộp số tự động ZF 8 cấp.
Range Rover Sentinel - SUV chong dan hang sang hinh anh 8 Range Rover Sentinel sẽ được bán tại Anh, châu Âu, Nam Mỹ, châu Phi va Trung Đông.
Range Rover Sentinel sẽ được bán tại Anh, châu Âu, Nam Mỹ, châu Phi và Trung Đông.

Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe