Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Rạp đám cưới 600 triệu của đại gia Bạc Liêu

Một đại gia thủy sản ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) đã dựng rạp cưới trên khu đất 3.000 m2 và thuê 10 ca sĩ phục vụ đám cưới con trai.

Tối 22/12, hàng trăm người dân ấp Khúc Tréo, xã Tân Phong được xem văn nghệ miễn phí tại đám cưới hoành tráng có một không hai ở tỉnh này. Gia chủ là đại gia thủy sản Lê Thanh Bạch (55 tuổi) đã thuê nhiều ca sĩ từ TP HCM xuống hát góp vui trong ngày trọng đại của con trai cả Lê Lý Huy Vũ (27 tuổi).

Rap dam cuoi 600 trieu cua dai gia Bac Lieu hinh anh 1
Bên ngoài rạp đám cưới của đại gia. Ảnh: Nhật Tân.

Một tháng trước, em gái của anh Vũ là Lê Thanh Nhi (20 tuổi, đang học tại Australia) đã về quê Khúc Tréo thiết kế rạp đám cưới cho anh trai.

Rạp được dựng trên khu đất rộng 3.000 m2, 20 người thợ thực hiện trong 3 tuần mới hoàn thành, với chi phí khoảng 600 triệu đồng. Gia chủ cũng chi trên 200 triệu đồng cho hơn 10 ca sĩ.

Người thân của đại gia cho biết, ông Bạch đã mừng cưới con trai và con dâu bằng căn hộ trị giá 700.000 USD30 tỷ đồng tiền mặt. Một phần số tiền khách mừng đám cưới được trích ra làm từ thiện.

Rap dam cuoi 600 trieu cua dai gia Bac Lieu hinh anh 2
Người dân thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) xem văn nghệ miễn phí tại đám cưới con trai đại gia thủy sản. Ảnh: Nhật Tân.

"Tiền tổ chức tiệc cưới là của gia đình chứ không đi vay mượn. Đây là món quà cha mẹ tặng cho con trong ngày trọng đại. Xã không có chỗ sinh hoạt cộng đồng, vui chơi giải trí nên tôi dự tính sau đám cưới sẽ không tháo dỡ rạp mà để cho bà con trong xã có chỗ vui chơi, sinh hoạt dịp Noel, Tết", ông Bạch chia sẻ.

Con trai cả của ông Bạch sang Australia từ hồi cấp 3 sau đó học đại học và ở lại kinh doanh nhà hàng. Còn cô dâu (26 tuổi) là người Việt định cư ở nước ngoài. • Bạc Liêu

  Bạc Liêu
  • Diện tích: 2.570 km²
  • Dân số: 955.851 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 291
  • Biển số xe: 94

Việt Tường - Nhật Tân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bạc Liêu Thời sự Đời sống