Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Rapper Hàn bị tình cũ là sao phim người lớn đe dọa

Rapper kiêm nhà sản xuất Kush chia sẻ sự mệt mỏi khi bị bạn gái cũ là diễn viên phim nóng Ai Haneda quấy rầy.

Kush là rapper/nhà sản xuất kỳ cựu trực thuộc công ty giải trí YG. Trong mùa thứ năm của Show Me the Money, Kush có mặt trong dàn producer của chương trình.  

Rapper Han bi tinh cu la sao phim nguoi lon de doa hinh anh 1
Kush tố bạn gái cũ Ai Haneda đe dọa anh. Ảnh: DM.

Hôm 22/9, Kush bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về những rắc rối gần đây với bạn gái cũ – diễn viên phim nóng người Nhật Bản Ai Haneda. Mở đầu, Kush cho biết anh và Ai Haneda gặp nhau qua một người bạn và sau đó hẹn hò.

“Tôi nhận ra cô ấy là một người tốt, tôi muốn cho cô ấy thấy rằng ở Hàn Quốc, còn có những kiểu người khác, không chỉ biết uống rượu và sex. Vào thời điểm đó, có người cho tôi là dơ bẩn nhưng với tôi, Mari (Ai Haneda) không phải là một diễn viên AV mà là một cô gái dễ thương” – Kush chia sẻ suy nghĩ về tình cũ trước khi tiết lộ, anh bị cô đe dọa gần đây.

Rapper Han bi tinh cu la sao phim nguoi lon de doa hinh anh 2
Kush đang hẹn hò với chân dài trẻ tuổi Vivian - em họ của ca sĩ Yuri (nhóm SNSD)

 

. Ảnh: SP.

Hồi tháng 7, Kush xác nhận tin đồn hẹn hò với người mẫu trẻ Vivian Cha. Trong bài đăng, Kush cũng đề cập đến bạn gái hiện tại. Anh nói: “Điều quan trọng hiện giờ với tôi là Vivian – người tôi đang qua lại. Mari và tôi rõ ràng đã chia tay nhưng cô ấy đang trở nên khó chịu với tôi, đe dọa sẽ gửi ảnh hẹn hò cũ tới phóng viên, Vivian, … Tôi thực sự đã cố gắng hết sức, tôi chỉ muốn được giải thoát khỏi sự rình rập và hăm dọa này …”

Ai Haneda là diễn viên phim nóng ở Nhật Bản, cô vào nghề từ tháng 2/2010 và giải nghệ hồi tháng 7/2014. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Sao Châu Á Giải trí