M

Real Madrid ra mắt tân binh có vẻ đẹp ‘hoàng tử’

Tiền vệ người Brazil Lucas Silva vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc, sau đó tham dự họp báo ra mắt ban lãnh đạo và người hâm mộ Real Madrid.

a
Sau khi đặt chân đến Tây Ban Nha, Lucas Silva nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông xứ sở bò tót.
a
Tiền vệ 21 tuổi người Brazil là tân binh thứ 2 của CLB chủ sân Bernabeu ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2015, sau thần đồng người Na Uy Martin Odegaard.
a
Lucas Silva chính thức vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc. Theo trang Marca, anh trở thành tân binh của Real theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2020 với mức phí chuyển nhượng 10,5 triệu bảng.
a
Bác sĩ ở trung tâm y tế Sanitas chúc mừng Lucas Silva sau khi buổi kiểm tra thể lực kết thúc.
a
Anh vui mừng với việc gia nhập CLB Hoàng gia. Trước đó, tiền vệ người Brazil đã từ chối sự quan tâm của Arsenal, Liverpool để đầu quân cho Real Madrid.
a
Người hâm mộ Real Madrid chụp ảnh với tân binh người Brazil, cầu thủ được đánh giá có vẻ đẹp của một hoàng tử.
a
Lucas Silva cho biết: "Tôi muốn giành mọi danh hiệu cao quý cùng Real Madrid".
a
Chủ tịch Perez của Real Madrid vui mừng giới thiệu tân binh Lucas Silva với người hâm mộ ở sân Bernabeu. Anh khoác áo số 16 của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
a
Lucas Silva chụp ảnh trong phòng truyền thống của Real Madrid. Anh được chờ đợi góp phần giúp CLB giành thêm nhiều danh hiệu.

10 điều cần biết về tân binh biệt danh ‘Hoàng tử’ của Real

Thông qua cuộc phỏng vấn, tạp chí Four Four Two chọn ra 10 điều mà người hâm mộ nên biết về tân binh có biệt danh “Hoàng tử” của Real Madrid, Lucas Silva.

Đức Mạnh

Ảnh: Real Madrid/Twitter

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao