Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Red Bull đang xem lại hợp đồng tài trợ với Hoàng Lê Giang

Khẳng định khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi ước mơ một cách chân thực, Red Bull Việt Nam cho biết đang thảo luận, xem xét lại hợp đồng tài trợ leo núi với Hoàng Lê Giang.

Chiều 17/7, Red Bull Việt Nam chính thức phản hồi về những lùm xùm liên quan đến việc Hoàng Lê Giang thừa nhận nói dối việc chinh phục đỉnh Denali ở Bắc Mỹ trong chuyến đi do thương hiệu này tài trợ.

Trước đó, trong hai ngày 15 và 16/7 Zing.vn nhiều lần liên lạc với thương hiệu này, đặt câu hỏi về bình luận của Red Bull Việt Nam với sự việc nhưng không có hồi âm.

Red Bull dang xem lai hop dong tai tro voi Hoang Le Giang hinh anh 1
Hình ảnh Hoàng Lê Giang trên fanpage của Red Bull Việt Nam. 

Trong email gửi tới Zing.vn chiều nay, Red Bull Việt Nam xác nhận đã tài trợ cho kế hoạch leo 4 đỉnh núi trên thế giới của Hoàng Lê Giang. Tuy nhiên, doanh nghiệp này cho biết không có quyền can thiệp và cũng đã không can thiệp vào việc lên kế hoạch về lộ trình chi tiết cũng như thời gian cụ thể cho việc chinh phục các ngọn núi của Hoàng Lê Giang.

Trong thư phản hồi, Red Bull Việt Nam cũng khẳng định "luôn nỗ lực khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi những ước mơ một cách chân thực" và "rất lấy làm tiếc về sự việc xảy ra vừa qua với Hoàng Lê Giang".

Tuy nhiên, doanh nghiệp không gọi thẳng tên sự việc gian dối của phượt thủ này. 

Liên quan đến hợp đồng tài trợ giữa Red Bull và Hoàng Lê Giang, doanh nghiệp cho biết hai bên "đang tiến hành thảo luận và xem xét lại hợp đồng".

Đại diện Red Bull cũng nói với Zing.vn phượt thủ Hoàng Lê Giang đang leo núi nên không thể liên hệ được. Vị này cho biết sẽ thông tin thêm về quyết định cuối cùng nếu có về việc hợp tác giữa Red Bull và Hoàng Lê Giang sau quá trình trao đổi trực tiếp giữa hai bên.

Đây là lần đầu Red Bull Việt Nam lên tiếng về vụ lùm xùm, sau nhiều ngày im lặng.

Trước đó, Hoàng Lê Giang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng những ngày qua sau khi thừa nhận vào ngày 14/7 đã không trung thực về việc nói rằng mình đã chinh phục thành công "nóc nhà Bắc Mỹ", đỉnh Denali. 

'Tiếp sức cú lừa' của Hoàng Lê Giang, Red Bull có vô can?

Fanpage Red Bull Việt Nam nói "Hoàng Lê Giang là người Việt đầu tiên chinh phục đỉnh Denali" và vẫn chưa đính chính. Zing.vn liên hệ Red Bull nhiều lần nhưng vẫn chưa được hồi âm.Việt Đức

Bạn có thể quan tâm

Tiêu dùng Kinh doanh

03:13 Quan nem nuong khong lo 19 nam hut khach Sai Gon hinh anh

Quán nem nướng khổng lồ 19 năm hút khách Sài Gòn

0 38

Quán bún nem nướng 79 nằm trên đường Bà Hạt (quận 10, TP.HCM) nhiều năm qua nổi tiếng với cây nem nướng khổng lồ. Mỗi suất ăn có giá 30.000 đồng, phần đặc biệt có giá 57.000 đồng.

Kiem tien trieu moi ngay tu nghe dan la dua hinh anh

Kiếm tiền triệu mỗi ngày từ nghề đan lá dừa

0 18

Giá bán chuồn chuồn, cào cào, chim, cá… làm từ lá dừa là 15.000 đồng/con, hoa hồng 20.000 đồng/bông. Nếu chăm chỉ làm với tốc độ cao mỗi ngày anh Thắng cũng kiếm được tiền triệu.