M

Renault TALISMAN 2016: Tân binh phân khúc sedan hạng trung

Hãng xe Pháp vừa chính thức vén màn mẫu sedan hạng trung hoàn toàn mới Renault TALISMAN.

Là sản phẩm thay thế cả Laguna và Latitude đã quá già nua, Renault TALISMAN sở hữu thiết kế nội và ngoại thất khác biệt cùng platform CMF nhiều ưu điểm. Xe có kích thước 4.850 mm dài, 1.870 mm rộng và 1.460 mm cao cùng chiều dài cơ sở 2.810 mm, dung tích khoang hành lý 608 lít với hàng ghế sau chia tỷ lệ 60:40.

Renault TALISMAN 2016: Tan binh phan khuc sedan hang trung hinh anh 1

Mặc trước của TALISMAN gây ấn tượng bằng lưới tản nhiệt cỡ lớn và cụm đèn pha full LED thanh mảnh và đèn LED chiếu sáng ban ngày hình chữ C. Phần đuôi xe cũng độc đáo nhờ cụm đèn hậu LED với hiệu ứng 3D.

Không gian nội thất rộng rãi trên Renault TALISMAN
Không gian nội thất rộng rãi trên Renault TALISMAN.

Bước vào khoang nội thất, TALISMAN mang nhiều điểm tương đồng với Espace và cung cấp hơn 25 lít không gian chứa đồ trải rộng khắp cabin. Renault cho biết khoảng rộng đầu gối 262 mm hàng ghế sau thuộc hàng tốt nhất phân khúc trong khi khoảng rộng phía trên đầu ở mức 855 mm. Ghế lái điều chỉnh 10 hướng, chức năng massage và nhớ 6 vị trí.

Các phiên bản tiêu chuẩn có màn hình trung tâm 4,2 inch, còn bản cao cấp hơn có màn hình cảm ứng 8,7 inch, một phần của hệ thống thông tin giải trí R-Link 2 kết hợp với hệ thống âm thanh vòm Bose 13 loa.

Renault TALISMAN 2016: Tan binh phan khuc sedan hang trung hinh anh 2

Dưới nắp ca-pô, Renault TALISMAN sẽ có các tùy chọn động cơ xăng tăng áp Tce 150 và Tce 200, đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp. Trong khi đó, động cơ diesel gồm dCi 110 và dC130, hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp. Ngoài ra, còn có bản twin-turbodiesel dCi 160, hộp số ly hợp kép 6 cấp.

Trong tương lai, TALISMAN sẽ có phiên bản đầu bảng Initiale Paris với điểm khác biệt là màu sơn kim loại đen Amethyste, la-zăng thửa 19 inch, nhãn hiệu gắn ngoại và nội thất cùng nhiều chi tiết khác như bọc Nappa, thảm trải sàn đặc biệt...

Gia Minh

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360