Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Richard Mille hỗ trợ cấp lại thẻ bảo hành tại Việt Nam

Ngoài dịch vụ 3+2 toàn cầu, Richard Mille vừa bổ sung thêm dịch vụ hỗ trợ cấp lại thẻ bảo hành cho khách hàng sở hữu đồng hồ xa xỉ này tại Việt Nam.

Xuất hiện ở Việt Nam từ tháng 5/2016, Richard Mille boutique tại Hà Nội là một trong 9 cửa hàng của thương hiệu này tại thị trường châu Á. Với các ưu đãi đặc biệt, Richard Mille Việt Nam thu hút sự chú ý của giới mộ điệu với nhiều mẫu đồng hồ độc bản dành cho giới sưu tầm. 

Dịch vụ bảo hành 3+2 theo quy chuẩn Richard Mille toàn cầu đã được boutique chính hãng tại Việt Nam áp dụng ngay từ khi mới ra mắt. Cụ thể, sau 3 năm sử dụng, đồng hồ Richard Mille sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng miễn phí và tiếp tục được bảo hành trong 2 năm tiếp theo.

Tại thời điểm khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam, Richard Mille cho phép các nhà sưu tầm đã sở hữu đồng hồ của thương hiệu này từ trước tháng 4 có thể đăng ký tại boutique chính hãng của Richard Mille Hà Nội, nhằm khuyến khích sự kết nối trong giới mộ điệu yêu thích hãng đồng hồ sang trọng này. 

Richard Mille ho tro cap lai the bao hanh tai Viet Nam hinh anh 1
Richard Mille boutique Việt Nam tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Tháng 9, Richard Mille Việt Nam đưa ra thông báo mới nhất về dịch vụ cấp lại thẻ bảo hành (Duplicate Warranties) cho chủ nhân sở hữu đồng hồ Richard Mille khi mua sản phẩm tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Đối với dịch vụ này, khách hàng sở hữu đồng hồ Richard Mille đã được cấp thẻ bảo hành khi mua nhưng bị mất hoặc thất lạc có thể trả phí theo quy định của Richard Mille toàn cầu để được cấp lại thẻ bảo hành và hưởng dịch vụ bảo hành 3+2 chính hãng. Trước khi được cấp lại thẻ bảo hành, đồng hồ sẽ được chính hãng kiểm tra thẻ bảo hành trước đó nhưng bị mất hoặc thất lạc, để tránh tình trạng trùng lặp. 

Richard Mille ho tro cap lai the bao hanh tai Viet Nam hinh anh 2
Model RM 27-02 Tourbillon Rafael Nadal siêu nhẹ 21 gram với bộ chuyển động phức tạp, kết cấu vỏ ấn tượng.

Ông Sam Vũ, Tổng giám đốc Sam & Sassy, đơn vị được uỷ quyền đại lý chính thức của Richard Mille tại Việt Nam cho biết: “Richard Mille boutique tại Hà Nội đã ghi danh Việt Nam vào danh sách các thị trường xa xỉ tại châu Á cùng với Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tinh thần của thương hiệu cũng như các dịch vụ hậu mãi và đặc biệt các phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho boutique sẽ là điểm mấu chốt mà chúng tôi đem tới phục vụ các khách hàng Việt Nam”.

Với dịch vụ này, khách hàng khi mua đồng hồ Richard Mille tại quốc gia khác không có hoặc bị mất thẻ bảo hành sẽ không còn phải lo lắng. Sau khi được kiểm tra và cấp lại thẻ bảo hành, đồng hồ Richard Mille sẽ tiếp tục được hưởng dịch vụ bảo hành 3+2 theo quy chuẩn toàn cầu. Đây được coi là một chính sách đặc biệt từ Richard Mille boutique Việt Nam dành tặng giới sưu tầm đồng hồ siêu sang tại Việt Nam. 

Richard Mille ho tro cap lai the bao hanh tai Viet Nam hinh anh 3
Richard Mille RM057 độc bản tại Việt Nam sở hữu biểu tượng rồng màu lục vươn bộ móng vuốt vàng ôm trọn cỗ Tourbillon là một trong những mẫu đồng hồ được giới sưu tầm tìm kiếm.

 

Với số lượng sản xuất có hạn và thường xuyên gây ra tình trạng khan hiếm sản phẩm trên toàn thế giới, việc Richard Mille đồng ý lựa chọn Hà Nội để đặt boutique chứng tỏ sự quan tâm lớn của những thương hiệu phân khúc hạng sang dành cho giới mộ điệu Việt Nam. Thời gian vừa qua, Richard Mille Việt Nam liên tục mang tới những mẫu đồng hồ độc bản hoặc phiên bản giới hạn. Trong thời gian tới, những phiên bản giới hạn dành riêng cho châu Á sẽ tiếp tục được thương hiệu đồng hồ Richard Mille tại Việt Nam cập nhật.

Richard Mille Vietnam
Địa chỉ: 56 Lý Thái Tổ, khách sạn Metropole, Hà Nội
Tel: (0084) 3266 9356 - Fax: (0084) 3266 9355

 

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Ngoi lang ngheo o Indonesia xem rac thai nhu kho bau hinh anh

Ngôi làng nghèo ở Indonesia xem rác thải như kho báu

0 6

Nhiều quốc gia trên thế giới đang đau đầu trong việc xử lý rác thải nhựa để tránh gây hại cho môi trường. Thế nhưng, tại một ngôi làng nghèo ở Indonesia, rác là tài nguyên quý giá.