Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Rihanna gợi cảm trong đêm tiệc riêng

Giọng ca “Diamond” là chủ nhân đêm gala gây quỹ từ thiện mới đây.

Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 1 Hôm 10/12, Rihanna tổ chức buổi gây quỹ từ thiện Diamond Ball ở Barker Hanger, Los Angeles với sự tham gia của loạt sao Hollywood. Giọng ca Diamond mở đêm gala nhằm ủng hộ tổ chức Clara Lionel Foundation do cô sáng lập năm 2012. Tên của quỹ từ thiện được nữ ca sĩ lấy từ tên ông bà – Clara và Lionel Brathwaite với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, giáo dục, văn hóa cho người dân ở quê hương Rihanna.
Hôm 10/12, Rihanna tổ chức buổi gây quỹ từ thiện Diamond Ball ở Barker Hanger, Los Angeles với sự tham gia của loạt sao Hollywood. Giọng ca Diamond mở đêm gala nhằm ủng hộ tổ chức Clara Lionel Foundation do cô sáng lập năm 2012. Tên của quỹ từ thiện được nữ ca sĩ lấy từ tên ông bà – Clara và Lionel Brathwaite với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân ở quê hương Rihanna.
Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 2 Rihanna – chủ nhân đêm tiệc diện bộ váy gợi cảm hết cỡ. Thiết kế bằng lụa này thuộc thương hiệu Christian Dior và sau đó được bán đấu giá với giá chốt cuối cùng là <abbr class=45000 USD (tương đương 1 tỷ VNĐ). Được biết sau buổi tiệc, Rihanna đã gây quỹ được 3 triệu USD. " src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/wopthuo/2015_12_11/2F43610E000005780imagem35_1449806783087.jpg" />
Chủ nhân đêm tiệc diện bộ váy gợi cảm. Thiết kế bằng lụa này thuộc thương hiệu Christian Dior và sau đó được bán đấu giá với giá chốt cuối cùng là 45.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng). Sau buổi tiệc, Rihanna đã gây quỹ được 3 triệu USD.
Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 3 Các thành viên trong gia đình Rihanna cũng đến dự. Trên thảm đỏ, Rihanna khoe cô cháu gái 18 tháng tuổi Majesty. Nữ ca sĩ 27 tuổi là người dì yêu cháu hết mực, trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh các cháu.
Các thành viên trong gia đình nữ ca sĩ cũng đến dự sự kiện. Trên thảm đỏ, Rihanna khoe cô cháu gái 18 tháng tuổi Majesty. Giọng ca 27 tuổi là người dì yêu cháu hết mực, trên trang cá nhân, cô thường xuyên khoe ảnh các cháu.
Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 4 Người mẫu ảnh kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner diện bộ cánh màu kem đến dự. Em út Kim Kardashian đến sự kiện sau khi hoàn thành buổi chụp hình.
Người mẫu ảnh kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner diện bộ cánh màu kem đến dự. Em út Kim Kardashian đến sự kiện sau khi hoàn thành buổi chụp hình.
Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 5 Người đẹp không đi cùng bạn trai là rapper gốc Việt Tyga. Họ xuất hiện riêng rẽ trên thảm đỏ.
Người đẹp không đi cùng bạn trai là rapper gốc Việt Tyga. Họ xuất hiện riêng rẽ trên thảm đỏ, không quấn quýt như mọi khi.
Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 6 Vợ chồng tài tử Will – Jada Smith.
Vợ chồng tài tử Will – Jada Smith.
Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 7 Danh hài ăn khách Kevin Hart dẫn chương trình, sự kiện có danh ca Lionel Richie đến góp giọng.
Danh hài ăn khách Kevin Hart dẫn chương trình, sự kiện có danh ca Lionel Richie đến góp giọng.
Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 8 Diễn viên kiêm người mẫu nóng bỏng Emily Ratajkowski.
Diễn viên kiêm người mẫu nóng bỏng Emily Ratajkowski.
Rihanna goi cam trong dem tiec rieng hinh anh 9 Người mẫu trẻ Zendaya.
Người mẫu trẻ Zendaya.


Khôi Ngô (Theo DM)

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao