M

Rihanna lo lắng về scandal bị nghi hút cocaine

Hình ảnh ghi lại cảnh nữ ca sĩ có hành vi như đang sử dụng cocaine có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp điện ảnh của cô.

Video tại bữa tiệc hậu đại hội âm nhạc Coachella 2015 ghi lại cảnh Rihanna như đang sử dụng chất kích thích bị cấm. Ngay sau đó, nữ ca sĩ lên mạng xã hội để phản bác và cho biết mình chỉ sử dụng cần sa trộn với thuốc lá.

Một số hình ảnh từ đoạn băng gây tranh cãi của Rihanna.
Một số hình ảnh từ đoạn băng gây tranh cãi của Rihanna.

Song, sự việc có thể khiến sự nghiệp diễn xuất của Rihanna bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mới đây, cô vừa tham gia lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Home của hãng DreamWorks. Cô được cho là sắp sửa hợp tác với hãng Disney trong một dự án.

Tạp chí Grazia của Anh cho biết: “Rihanna đang thương thảo hợp đồng cho một dự án lớn của Disney. Đây có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô ấy. Những scandal như thế này không được phép xảy ra. Dù lớn tiếng trên mạng xã hội là vậy, Rihanna đang thực sự rất lo lắng”.

Rihanna từng bị chê bai khi tham gia Battleship. Nhưng cô lại nhận được nhiều lời khen với bộ phim hoạt hình Home.
Rihanna từng bị chê bai khi tham gia Battleship. Nhưng cô lại nhận được nhiều lời khen với bộ phim hoạt hình Home.

Năm 2012, Rihanna tham gia bộ phim hành động Battleship và sau đó phải ẵm một giải Mâm xôi vàng. Song, mới đây, cô nhận được nhiều lời khen ngợi khi lồng tiếng cho nhân vật chính và thể hiện ca khúc chủ đề của Home. Bộ phim hoạt hình vẫn nằm trong top ten phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ hồi cuối tuần qua.

Không chỉ lo lắng cho sự nghiệp tương lai, Rihanna còn cảm thấy mình bị phản bội khi đoạn băng gây tranh cãi do chính một người bạn của cô tung lên mạng Internet.

Nữ ca sĩ gốc Barbados là người nổi tiếng thích sử dụng cần sa. Hôm 20/4, nhân ngày ăn mừng của những tín đồ cần sa, Rihanna chia sẻ nhiều hình ảnh trên trang Instagram cá nhân với hashtag #420.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood