Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Rihanna tiết lộ về album mới

Trong cuộc triển lãm của nghệ sĩ Roy Nachum khai mạc tại Los Angeles hôm 7/10 vừa qua, hình ảnh bìa album sắp phát hành mang tên "Anti" của Rihanna đã được tiết lộ.

Nghệ sĩ đương đại người Israel Roy Nachum vừa tổ chức buổi triển lãm tại Los Angeles giới thiệu một số tác phẩm mới của ông. Điều đặc biệt là một phần của cuộc triển lãm gồm các tác phẩm Roy thiết kế cho album mới của Rihanna.

Rihanna tiet lo ve album moi hinh anh 1
Rihanna tại buổi khai mạc triển lãm của Roy Nachum tại Los Angeles hôm 7/10.

Tại buổi khai mạc triển lãm hôm 7.10, nữ ca sĩ Umbrella đã bất ngờ xuất hiện và trực tiếp chia sẻ với fan hâm mộ cũng như báo giới về album phòng thu thứ 8 của mình. Cô nói: "Đây là album mà tôi ưng ý nhất về thiết kế. Đĩa nhạc sẽ có tên là Anti và tôi hứa rằng các bạn sẽ sớm được nghe nó."

Rihanna tiet lo ve album moi hinh anh 2
Tác phẩm của nghệ sĩ đương đại người Israel chính là thiết kế cho album sắp phát hành của Rihanna với tựa đề Anti.

Bìa đĩa chính là hình ảnh Rihanna khi còn bé đang cầm một quả bóng bay màu đen với chiếc vương miện vàng đội che phần mắt. Đặc biệt, trải khắp nền tác phẩm với 2 màu đỏ và trắng là bài thơ của Chloe Mitchell viết bằng chữ nổi Braille. Lý giải về tác phẩm của nghệ sĩ Roy Nachum, Rihanna nói: "Đôi khi những kẻ có tầm nhìn lại là những kẻ mù quáng nhất."

Mặc dù chính thức công bố về bìa đĩa và tên album nhưng thời gian cụ thể ra đĩa vẫn được nữ ca sĩ giữ kín. Mới đây nhất, Rihanna ra mắt single Bitch better have my money và American oxygen được đánh giá khá cao.

Hiếu Vân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ