Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi Noel

Noel năm nay nở rộ dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi. Nhiều bạn trẻ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để tìm đối tượng phù hợp cùng đón Giáng sinh.

Những ngày này, dịch vụ cho thuê người yêu đi chơi Noel xuất hiện ngập tràn trên mạng.

Dich vu cho thue nguoi yeu di choi Noel hinh anh 1
Trang quảng cáo “Cho thuê bạn gái bạn trai đi chơi Noel”.

Trong vai sinh viên muốn thuê bạn trai chơi Noel, PV liên lạc theo số điện thoại 090267xxxx, gặp Vương. Vương khẳng định: “Chơi dịch vụ này giá không hề rẻ” rồi cho biết, đã mở dịch vụ này được 3 năm, nhưng 2 năm trở lại đây mới “hot”.

Hiện dịch vụ của Vương có 50 người tham gia với số nhân viên nữ nhiều hơn nam, đa số là các bạn trẻ (tuổi từ 20 đến 25) và có cả học sinh THPT. “Tất cả đều tự nguyện xin làm”, Vương nói.

Vương giải thích rõ giá cả từng loại dịch vụ: “Bên mình có nhiều tour như đi ăn, du lịch, ra mắt bạn bè, đi nhậu, mỗi loại có giá khác nhau.

Giá thường tính theo lần đi, ít nhất là 500.000 đồng/3 tiếng đi chơi; ăn nhậu là 800.000 đồng cho một buổi tiệc kéo dài khoảng 3h; giá đi dạo chơi trong nội thành 800.000 đồng/3h; đi chơi về trước 11h giá 800.000/3h; nếu đi chơi đón giao thừa là 1,5 triệu đồng/3h”.

Vương nói: “chúng tôi cung cấp cho khách hàng một người bạn có thể vào vai một bạn gái, người yêu hay vợ qua hợp đồng mà không tiến tới hôn nhân, không buôn bán xác thịt”.

Không chỉ có dịch vụ cho thuê người yêu nói chung, trang Dịch vụ cho thuê bạn trai trên Facebook thu hút hơn 1.000 người tham gia.

Trang ngày quảng cáo: “Có nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn. Gói bạn bè: 500.000 đồng/2 tiếng (đi chơi đơn giản, không tiếp xúc cơ thể); Gói hẹn hò: 1 triệu đồng/2 tiếng (nắm tay dạo phố, có kèm quà tặng nhẹ); Gói lãng mạn: 1,5 triệu đồng (ăn tối nơi đông người + ngả ngớn + hình đăng Facebook); Gói ăn tối cùng gia đình: 2 triệu đồng (2,5 triệu đồng nếu phải chơi với trẻ nhỏ đi kèm); Gói siêu lãng mạn: 3 triệu đồng (tất cả dịch vụ ở trên + hôn kiểu Pháp 5 phút)…

Bộ ảnh 'Cô bé bán diêm' mùa giáng sinh

Lấy ý tưởng từ câu chuyện cùng tên, tác phẩm miêu tả tâm trạng của cô bé bán diêm với số phận bất hạnh, song vẫn luôn hy vọng vào ngày mai tươi sáng.

    http://www.tienphong.vn/Gioi-Tre/ro-dich-vu-cho-thue-nguoi-yeu-di-choi-noel-948198.tpo

    Theo Nguyễn Hoan/Tiền Phong

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Giáng sinh