M

Rộ nghi vấn tân binh iKON sang Việt Nam

Những thông tin úp mở từ một nhà tổ chức biểu diễn nổi tiếng đang làm các fan háo hức.

Mới đây, trang mạng xã hội của một công ty tổ chức biểu diễn - công ty từng đưa JYJ đến Việt Nam - bất ngờ đăng tấm ảnh biểu tượng của YG Entertainment cùng dấu chấm hỏi lớn. 

Ngay sau đó, trang này tiếp tục đưa ra hình ảnh mới với lời úp mở về một festival âm nhạc. Điều này làm dấy lên sự kỳ vọng về việc một nghệ sĩ nhà YG sẽ sớm sáng Việt Nam biểu diễn.

Ro nghi van tan binh iKON sang Viet Nam hinh anh 1
Biểu tượng của nhà YG cùng dấu chấm hỏi trên trang mạng xã hội của một công ty tổ chức biểu diễn nổi tiếng ở Việt Nam khiến fan Việt háo hức.

YG Entertainment là công ty giải trí lớn thứ 2 của Hàn Quốc, là "nhà" của những cái tên "khủng" như Psy, Big Bang, 2NE1... Tuy nhiên, dựa vào màu sắc và thông tin liên quan tới các nghệ sĩ YG thời gian gần đây, người hâm mộ cho rằng hình ảnh này là để ám chỉ iKON - nhóm nhạc vừa ra mắt hồi giữa tháng 9.

2NE1 đang trong thời gian tạm nghỉ để các thành viên theo đuổi sự nghiệp solo. Trong khi đó, Big Bang đang bận rộn với tour diễn vòng quanh thế giới và Việt Nam khó có thể là điểm dừng chân của nhóm nhạc thống trị Kpop vào thời điểm này. Hiện tại, chỉ có iKON là cái tên có khả năng nhất.

Ro nghi van tan binh iKON sang Viet Nam hinh anh 2
iKON là nhóm nhạc được trông đợi nhất của Kpop năm 2015.

Vừa trình làng nhưng các thành viên của iKON đã trở nên quen thuộc với khán giả sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế của YG mang tên Who is Next năm 2013. Chương trình là cuộc đối đầu giữa Team A và Team B nhằm chọn ra một nhóm trình làng Kpop. Team A là người chiến thắng và ra mắt năm 2014 với cái tên Winner. Trong khi đó, Team B thành hình với cái tên iKON như ngày nay.

Ngay trước khi trình làng, iKON và Winner tiếp tục song hành và hâm nóng tình cảm của khán giả qua dự án có tên Dimension.

Đầu tháng 10, iKON tổ chức thành công live show đầu tiên tại Hàn Quốc. Hiện tại, nhóm đang ở Mỹ thực hiện album mới.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc