Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

ro phi

19 kết quả phù hợp

4 phuong phap chua benh 'lay doc tri doc' hinh anh

4 phương pháp chữa bệnh 'lấy độc trị độc'

Điều trị bỏng bằng da cá rô phi, cho cá cắn chữa bệnh vảy nến, sử dụng giun sán giảm bệnh viêm ruột... là những phương pháp chữa bệnh kỳ lạ mà con người vẫn sử dụng.

Ca noi day dac tren kenh Nhieu Loc - Thi Nghe hinh anh

Cá nổi dày đặc trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Sau cơn mưa sáng 20/5, cá rô phi nổi kín mặt kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP.HCM). Trên mặt nước còn có nhiều loại rác thải và xác động vật nổi lềnh bềnh, bốc mùi hôi thối.

Phuong phap moi: Chua bong bang da ca ro phi hinh anh

Phương pháp mới: Chữa bỏng bằng da cá rô phi

Một phụ nữ Brazil hiện là một trong những người đầu tiên trên thế giới được áp dụng phương pháp dùng da cá rô phi để điều trị bỏng, thay cho các phương pháp chữa truyền thống.

Ca ro phi chet bat thuong o dap Khe Bo hinh anh

Cá rô phi chết bất thường ở đập Khe Bò

Cá rô phi tự nhiên sống tại đập Khe Bò (xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đồng loạt chết không rõ lý do. Sự việc bất thường này đã được chính quyền địa phương lấy mẫu phân tích.

Ca ro phi noi tren kenh Nhieu Loc hinh anh

Cá rô phi nổi trên kênh Nhiêu Lộc

Cảnh tượng hàng loạt cá rô phi nổi lên sau cơn mưa tại kênh Nhiêu Lộc, đoạn đường Hoàng Sa, Trường Sa (TP HCM) do người dân ghi lại gây chú ý trên mạng xã hội. Đoạn video do Tùng Trần Mạnh chia sẻ...

Ca chet hang loat o kenh Nhieu Loc hinh anh

Cá chết hàng loạt ở kênh Nhiêu Lộc

Trên một đoạn kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (TP HCM), xác cá rô phi chết nổi dày đặc, bốc mùi hôi thối. Lực lượng công nhân môi trường đô thị mỗi ngày vớt hàng trăm kg cá đem tiêu hủy.

Rau muong, ca ro phi song Nhue nhiem kim loai nang hinh anh

Rau muống, cá rô phi sông Nhuệ nhiễm kim loại nặng

100% mẫu rau muống và cá rô phi được khai thác từ sông Nhuệ bị ô nhiễm chì. Cá rô phi còn nhiễm chất Cadimi - một kim loại có độc tính, được sử dụng chủ yếu trong các loại pin.

Rau muong, ca ro phi song Nhue nhiem kim loai nang hinh anh

Rau muống, cá rô phi sông Nhuệ nhiễm kim loại nặng

100% mẫu rau muống và cá rô phi được khai thác từ sông Nhuệ bị ô nhiễm chì. Cá rô phi còn nhiễm chất Cadimi - 1 kim loại có độc tính, được sử dụng chủ yếu trong các loại pin.

100% mau rau muong tai song Nhue nhiem chi hinh anh

100% mẫu rau muống tại sông Nhuệ nhiễm chì

Một đề tài nghiên cứu mới đây cho thấy, 100% mẫu rau muống khai thác từ sông Nhuệ bị ô nhiễm chì (Pb). Tỷ lệ nhiễm chì và Cadimi của cá rô phi khai thác tại đây cũng xấp xỉ 100%.

Clip hang tram nguoi do xo di cau ca sau sieu bao Nari hinh anh

Clip hàng trăm người đổ xô đi câu cá sau siêu bão Nari

Khi bão vừa tan, hàng trăm "cần thủ" thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) đã đổ ra các hồ và kênh nhỏ để “hái lộc”. Sau gần 1 giờ, nhiều “cần thủ” đã thu về hàng chục kg cá rô phi, cá chép, cá lóc tại hồ...