M

Rộ tin Ha Ji Won hẹn hò tài tử Trần Bách Lâm

Thông tin cặp sao nổi tiếng yêu đương được đăng tải trên các trang báo Trung Quốc vào sáng 10/8.

Trang Sina sáng 10/8 đưa tin, Ha Ji Won và tài tử Trần Bách Lâm bí mật yêu đương sau khi được mời đóng chính trong Yêu chí mạng.

Hình ảnh tương tự trên trang cá nhân của Trần Bách Lâm và người đẹp Hàn Quốc.
Hình ảnh tương tự trên trang cá nhân của Trần Bách Lâm và người đẹp Hàn Quốc.

Trang này cho hay, thời gian gần đây, trang cá nhân của hai nghệ sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tương tự. "Khi bạn nhìn thấy ảnh trên trang Ha Ji Won, lát sau ảnh cùng ý tưởng sẽ được công bố trên trang cá nhân Trần Bách Lâm hoặc ngược lại", nguồn tin tiết lộ.

Cũng theo Sina, nữ diễn viên Hoàng hậu Ki ký hợp đồng với công ty của Bách Lâm tại thị trường Trung Quốc. Trong khi đó, tài tử Đài Loan vui vẻ hợp tác với công ty quản lý người đẹp trong các hoạt động ở xứ củ sâm. Do đó, họ có nhiều thời gian gặp gỡ và tình cảm nảy sinh.

Nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho biết hai nghệ sĩ bí mật hẹn hò. Nhưng đại diện của Ha Ji Won lên tiếng phủ nhận.
Nguồn tin từ báo chí Trung Quốc cho biết hai nghệ sĩ bí mật hẹn hò. Nhưng đại diện Ha Ji Won lên tiếng phủ nhận.

Trước thông tin này, đại diện phía Ha Ji Won lên tiếng phủ nhận. "Hoàn toàn không có chuyện cả hai hẹn hò", đại diện này cho biết.

Trần Bá Lâm là tài tử nổi tiếng Đài Loan, anh từng đóng chính trong Quan Âm Sơn, Thời gian không yêu nhau, Kung Fu Dunk... Trong quá khứ, anh và người đẹp Liêu Bích Lệ có thời gian ngắn hẹn hò trước khi cô cặp kè đại gia sòng bạc.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí