Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Rộ tin Phạm Băng Băng - Lý Thần cưới vào 1/10

Theo thông tin từ báo chí Hoa ngữ, đúng dịp Quốc khánh Trung Quốc, cặp đôi nổi tiếng dự định tổ chức hôn lễ.

Hãng tin giải trí Phượng Hoàng cho hay, thông tin này được blogger danh tiếng Ngu Nhạc tiên sinh chia sẻ. Người này viết: “Lý Thần, Phạm Băng Băng kế hoạch kết hôn đúng dịp Quốc khánh năm nay (1/10). Thiệp mời đã được chuẩn bị”.

Người này còn cho biết thêm, sau hôn lễ, nữ diễn viên nổi tiếng có ý lui về hậu trường, chuyên tâm làm phụ nữ của gia đình. "Cô ấy dốc toàn lực để chồng có thể phát triển, còn bản thân yên ổn làm phụ nữ tề gia nội trợ" - nguồn tin cho biết.

Ro tin Pham Bang Bang - Ly Than cuoi vao 1/10 hinh anh 1
Phạm Băng Băng - Lý Thần cưới ngày 1/10.

Khi nghe thông tin này, phóng viên chủ động liên lạc quản lý Lý Thần. Tuy nhiên, vị này từ chối bình luận: "Việc này chúng tôi chưa nghe nói".

Thời gian này, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về đám cưới cặp Phạm - Lý. Theo nguồn tin từ báo chí, Phạm Băng Băng - Lý Thần mua nhà từ đầu năm. Họ dọn về sống chung như vợ chồng sau khi hoàn thiện nội thất.

Trang Tân Hoa Xã nhận định, vào nghề 18 năm mới công khai yêu đương, Phạm Băng Băng chắc chắn đã suy nghĩ rất kỹ. “Đám cưới của họ chỉ là vấn đề thời gian cũng như việc sớm công bố chuyện con cái” - trang này dự đoán.

Ở tuổi 34, nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ cũng đã nghĩ đến việc lập gia đình. “Chờ tôi cưới chồng, có con, khi đó tôi mới là người viên mãn. Tôi hiểu rằng, mọi người phụ nữ đều mong muốn có một chỗ dựa vững chắc là gia đình, không thể mãi chỉ có sự nghiệp” - cô chia sẻ khi trả lời phỏng vấn Tân Hoa Xã vào tháng 5.

 • Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng

  Phạm Băng Băng là một trong những đại hoa đán của điện ảnh Trung Quốc được nhiều khán giả biết đến qua các bộ phim như Hoàn châu cách cách, Mộc Quế Anh, Phong thần bảng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,... Năm 2017, Phạm Băng Băng được tạp chí Time bầu chọn Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới. Cô còn là thành viên Ban giám khảo Liên hoan phim Cannes lần thứ 70.

  • Ngày sinh: 16/9/1981
  • Quê quán: Yên Đài, Sơn Đông, Trung Quốc
  • Phim tham gia: Hoàn châu cách cách, Đạt ma sư tổ, Tần thuỷ hoàng, Bạch phát ma nữ, Võ Tắc Thiên truyền kỳ,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Hollywood