Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Robbie Williams ra tòa vì vợ bị cáo buộc quấy rối tình dục

Thẩm phán yêu cầu nam ca sĩ và bà xã Ayda Field trình diện tại tòa án sau khi bị một người làm thuê tố cáo bị nữ diễn viên quấy rối tình dục.

Thẩm phán Deidre Hill của tòa án Los Angeles mới đây yêu cầu nam ca sĩ Robbie Williams và vợ - diễn viên Ayda Field trình diện vào ngày 19/8 vì cáo buộc quấy rối tình dục hướng tới Ayda. Những cáo buộc này đến từ Gilles De Bonfilhs, 35 tuổi từng là trợ lý cá nhân của vợ chồng Williams.

Robbie Williams ra toa vi vo bi cao buoc quay roi tinh duc hinh anh 1
Vợ chồng 

Robbie Williams và Ayda Field.

Gilles được trả 35 bảng Anh cho mỗi giờ chạy việc vặt cho cặp đôi và bị sai thải sau 60 ngày làm việc. Sau khi bị cho thôi việc, Gilles tố cáo bà chủ cũ Ayda Field đã quấy rối tình dục. Người cựu trợ lý cá nhân khẳng định bà xã Williams “tiết lộ thông tin về trạng thái nguyên thủy và tần suất hoạt động tình dục và để lộ cơ thể trần truồng”. Gilles De Bonfilhs còn kiện vợ chồng Williams phá vỡ hợp đồng lao động, lừa đảo và phân biệt đối xử với anh. Trong đơn kiện, Gilles yêu cầu được bồi thường 17.000 bảng Anh kèm theo lời xin lỗi từ cặp đôi.

Robbie Williams ra toa vi vo bi cao buoc quay roi tinh duc hinh anh 2

Gilles De Bonfilhs - trợ lý chạy việc vặt cho vợ chồng nam ca sĩ.

Năm 2015, vợ chồng Williams kiên quyết phủ nhận những cáo buộc trên. Người đại diện của cựu thành viên Take That nói: “Những tuyên bố này do một cựu nhân viên bất mãn gây ra sau khi bị sa thải vì hành vi sai trái nghiêm trọng”.

Robbie Williams và Ayda Field kết hôn vào năm 2010 và có 2 con: Teddy – 3 tuổi và Charlton – 16 tháng tuổi. 


Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood