M

Roberto Carlos gạt Messi và CR7 khỏi đội hình trong mơ

Trên Daily Mail, Roberto Carlos chọn đội hình trong mơ tại Champions League theo ý kiến cá nhân và đưa ra lời giải thích cho những sự lựa chọn này.

Một trong những thủ thành xuất sắc nhất lịch sử, số danh hiệu anh ấy giành được cùng Real Madrid thật đáng ngưỡng mộ. Việc phải đứng trong khung gỗ ở trận chung kết Champions League khi mới 19 tuổi thật khó tưởng tượng.
Thủ môn - Iker Casillas: "Số danh hiệu Iker giành được cùng Real Madrid thật đáng ngưỡng mộ, một trong những thủ thành xuất sắc nhất lịch sử. Việc phải đứng trong khung gỗ ở trận chung kết Champions League và chơi xuất sắc khi mới 19 tuổi thật khó tưởng tượng".
Hậu vệ phải - Cafu: Thi đấu cùng anh ấy nhiều năm liền trong màu áo đội tuyển Brazil, tôi nghĩ Cafu là hậu vệ phải hay nhất mà tôi từng chứng kiến trong sự nghiệp, cũng như ở mọi thời đại. Tôi nghĩ Cafu nằm trong top 5 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của bóng đá Brazil.
Hậu vệ phải - Cafu: "Thi đấu cùng anh ấy trong màu áo đội tuyển Brazil, tôi khẳng định Cafu là hậu vệ phải hay nhất mọi thời đại. Cafu nằm trong top 5 cầu thủ hay nhất lịch sử của bóng đá Brazil".
Trung vệ - Paolo Maldini: Từng đối đầu với anh ấy khi còn khoác áo Real Madrid và ĐT Brazil, tôi thấy Maldini thể hiện sự điềm tĩnh tối đa mà một hậu vệ cần có. Sự điềm tĩnh đó khiến bạn luôn muốn được thi đấu bên cạnh anh ấy.
Trung vệ - Paolo Maldini: "Từng đối đầu với anh ấy khi còn khoác áo Real Madrid và ĐT Brazil, tôi thấy Maldini thể hiện sự điềm tĩnh tối đa mà một hậu vệ cần có. Tôi luôn muốn được thi đấu bên cạnh anh ấy".
Trung vệ - Fabio Canavaro: Liệu bao lâu mới có một hậu vệ giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Thế mà Canavaro đã làm được,
Trung vệ - Fabio Canavaro: "Hiếm khi một hậu vệ giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới? Đó là điều Canavaro đã làm được".
Tôi tự lựa chọn chính mình. Tôi nghĩ các cầu thủ tấn công cần một đối thủ cạnh tranh khi nhắc đến việc đá phạt.
Hậu vệ trái - Roberto Carlos: "Tôi tự lựa chọn chính mình. Tôi nghĩ các cầu thủ tấn công cần một đối thủ cạnh tranh khi nhắc đến việc đá phạt".
Tiền vệ trụ - Claude Makelele: Thi đấu bên cạnh anh ấy luôn có cảm giác rất an toàn. Nếu bạn mắc sai lầm, anh ấy sẽ giúp sửa chữa nó. Chúng tôi thật sự rất nhớ Makelele khi anh ấy chuyển tới Chelsea.
Tiền vệ trụ - Claude Makelele: "Thi đấu bên cạnh anh ấy luôn có cảm giác rất an toàn. Nếu bạn mắc sai lầm, Makelele sẽ bọc lót kịp thời. Chúng tôi thật sự rất nhớ Makelele khi anh ấy chuyển tới Chelsea".
Tiền vệ trung tâm - Clarence Seedorf: Bạn chẳng thể vô địch Champions League với ba câu lạc bộ khác nhau nếu không phải là một cầu thủ thật đặc biệt. Nhiều nhiều người không biết rằng anh ấy cũng thực sự là một người thủ lĩnh. Seedorf luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai.
Tiền vệ trung tâm - Clarence Seedorf: "Bạn chẳng thể vô địch Champions League với ba câu lạc bộ khác nhau nếu không phải là một cầu thủ đặc biệt. Nhiều người không biết rằng anh ấy cũng là một thủ lĩnh. Seedorf sẵn sàng đưa ra lời khuyên cho bất kỳ ai".
Hộ công - Zinedine Zidane: Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, những gì Zidane từng làm sẽ được ghi nhớ mãi mãi. Thật vinh dự khi nói rằng tôi từng thi đấu bên cạnh anh ấy.
Hộ công - Zinedine Zidane: "Một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, những gì Zidane từng làm sẽ được ghi nhớ mãi mãi. Thật vinh dự khi nói rằng tôi từng thi đấu bên cạnh anh ấy".
Tiền đạo cánh - Ronaldinho: Anh ấy sở hữu đôi chân ma thuật, không chỉ là những pha biểu diễn kỹ thuật, anh ấy tạo ra những cơ hội và ghi được những bàn thắng bằng kỹ thuật cá nhân rất đặc trưng
Tiền đạo cánh - Ronaldinho: "Anh ấy sở hữu đôi chân ma thuật. Không chỉ là những pha biểu diễn kỹ thuật, Ronnie tạo ra những cơ hội và ghi bàn bằng kỹ thuật cá nhân rất đặc trưng".
Tiền đạo cánh - Luis Figo:
Tiền đạo cánh - Luis Figo: "Khi còn thi đấu cho Barcelona, anh ấy đã khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Khi Figo gia nhập Real Madrid, tôi nghĩ rằng thật tuyệt vời cho đến khi nhận ra rằng, quá vất vả nếu tập luyện đối kháng cùng anh ấy trên sân".
Trung phong - Ronaldo:
Trung phong - Ronaldo: "Sinh ra để ghi bàn, Ronaldo có thể làm những chuyện không tưởng. Một người bạn tuyệt vời và cũng là tiền đạo hoàn hảo nhất mà tôi từng biết".
Đội hình trong mơ của Roberto Carlos xếp theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3.
Đội hình trong mơ của Roberto Carlos xếp theo sơ đồ chiến thuật 4-3-3.

Phạm Chi

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao