Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Rocker Nam, Bắc hội ngộ ủng hộ Trần Lập

Live show Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa mang ý nghĩa lớn cả về cả âm nhạc lẫn giá trị nhân văn.

Đầu tháng 11/2015, rocker Trần Lập thông báo mắc ung thư với thái độ lạc quan đã truyền động lực sống cho nhiều người. Tuy nhiên, chiến đấu với bệnh tật một chặng đường dài và nhiều nghệ sĩ muốn "tiếp lửa" cho thủ lĩnh của ban nhạc Bức Tường.

Rocker Nam, Bac hoi ngo ung ho Tran Lap hinh anh 1
Ca/nhạc sĩ Trần Lập.

Đêm nhạc Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa do những người chơi rock tổ chức ngày 16/1/2016 tại Triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Các nghệ sĩ Việt muốn đóng góp tiếng nói cảnh báo về bệnh ung thư, hàng năm cướp đi mạng sống của gần 80.000 người tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, sự kiện còn nhằm cổ vũ cho thái độ sống nhân ái, có trách nhiệm trong một xã hội mà sự vô cảm đang ở mức báo động.

Các thế hệ thành viên Bức Tường cùng nhiều nghệ sĩ, đạo diễn tên tuổi là những người anh, người bạn của Trần Lập như nhạc sĩ Quốc Trung, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, guitarist Thanh Phương, MC Vũ Anh Tuấn, nghệ sĩ Dũng “câm”…sẽ góp mặt trong chương trình.

Rocker Nam, Bac hoi ngo ung ho Tran Lap hinh anh 2

Rocker hai miền hội ngộ ủng hộ Trần Lập

và Bức Tường.

Ngoài ra còn có các rock band như Hạc San, Microwave, Oringchains, Small Fire, Cát, nhóm hát Oplus, diva Hồng Nhung, Thanh Lam, Trần Thu Hà, Siu Black, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Hà Okio, Tuấn Khanh... cũng sẽ góp mặt trong chương trình.

Đối với fan của Bức Tường, sự kiện còn có ý nghĩa hơn khi đây sẽ là chương trình duy nhất ban nhạc cùng các nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam chơi những bản hit của nhóm vào đúng kỷ niệm tròn 20 năm sự nghiệp (1995 - 2015).

Đêm nhạc sẽ không chỉ mạnh mẽ tinh thần “Tâm hồn của đá”, mà lắng đọng tình nhân ái những đôi bàn tay thắp sáng ngọn lửa của hy vọng, yêu thương.Phan Chung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuấn Hưng Nhạc Việt Âm nhạc

9 live show gay xuc dong cua ca si Viet trong nam 2018 hinh anh

9 live show gây xúc động của ca sĩ Việt trong năm 2018

Mỹ Linh, Tuấn Hưng có đêm nhạc kỷ niệm chặng đường ca hát nhiều cảm xúc, trong khi Ngọt chiếm được cảm tình của khán giả trẻ với một chương trình mà "sự dễ thương bao trùm tất cả".