M

Rocker Nguyễn tung ca khúc chủ đề phim 'Sắc đẹp ngàn cân'

Không chỉ đảm nhận vai chính, nam ca sĩ 9X còn thể hiện ca khúc chủ đề trong bộ phim chuyển thể từ bom tấn của Hàn Quốc.

Sau loạt ca khúc được khán giả yêu thích như Em yêu, Quá khứ còn lại gì,  Rocker Nguyễn chính thức trình làng ca khúc Forever N Ever (F.N.E) -  “Sắc đẹp ngàn cân OST.

Forever N Ever (F.N.E) là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Huy Tuấn dành riêng cho Rocker Nguyễn. Ca khúc thuộc thể loại Tropical house với phần lời giản dị, được nhạc sĩ Thanh Tâm hỗ trợ thực hiện bản hòa âm mới mẻ, lạ tai.

Rocker Nguyen tung ca khuc chu de phim 'Sac dep ngan can' hinh anh 1
Rocker Nguyễn hát ca khúc nhạc phim Sắc đẹp ngàn cân. Ảnh: NVCC.

Đây cũng chính ca khúc trong bộ phim đầu tay cửa Rocker Nguyễn. Vì vậy nam ca sĩ hồi hộp gấp hai lần bình thường do phải đón chờ phản ứng của khán giả từ cả vai diễn và bài hát mới. 

Trong phim, Rocker Nguyễn sẽ đảm nhận vai nam chính - chàng “bad boy”, quản lý điển trai tên Duy Khang. Dù là vai diễn đầu tay song Rocker Nguyễn được Minh Hằng đánh giá là bạn diễn ưng ý nhất từ trước đến nay của mình.

Trương Ngọc Ánh lại chia sẻ: “Tôi ngạc nhiên khi biết được Rocket Nguyễn tốt nghiệp cùng lúc hai chuyên ngành, thực hiện không ít phim ngắn và đặc biệt là sở hữu giọng hát truyền cảm".

Được mua bản quyền từ Hàn Quốc, Sắc đẹp ngàn cân đã casting khắp Việt Nam với hơn 6.000 hồ sơ tham gia. Các chuyên gia đến từ điện ảnh Hàn Quốc có những yêu cầu khắt khe nhất để đảm bảo tính nhất quán trong tính cách và tâm lý của ba nhân vật chính.

Ca khúc Forever N Ever (F.N.E) sẽ ra mắt chính thức cùng ngày với bộ phim Sắc đẹp ngàn cân vào ngày 4/8. Nghe bài hát mới của Rocker Nguyễn tại đây.

Tạo hình mập ú, mặt sưng vù của Minh Hằng trong 'Sắc đẹp ngàn cân'

Minh Hằng khiến khán giả bất ngờ khi đóng hai vai, khoác lớp hóa trang nặng 15 kg trong phim “Sắc đẹp ngàn cân".

Bích Hằng

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc