Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Rơi nước mắt clip thân phận người đồng tính

Clip dài 4 phút về chủ đề đồng tính của nhóm QUAY TV thu hút hàng nghìn lượt xem.

Clip mang tên "Nếu con bạn đồng tính" được thể hiện dưới góc nhìn của phụ huynh.

Khi biết con mình là người đồng tính, một vài phụ huynh tiếp nhận điều này một cách khá dễ dàng. Nhưng đa số họ trải qua những cảm giác rất giống nhau: Sốc, không thể chấp nhận được, giận dữ, cảm thấy tội lỗi, mất mát, bị tổn thương.

Rơi nước mắt clip thân phận người đồng tính Đoạn clip dài 4 phút về chủ đề đồng tính của nhóm QUAY TV thu hút hàng ngàn lượt xem.

Vì vậy, nếu đó là tất cả những cảm giác mà bạn đang có, hãy hiểu rằng, chúng hoàn toàn có thể hiểu được. Hầu hết bậc cha mẹ không ai chuẩn bị trước cho tình huống khi con mình nói rằng “Ba, mẹ! Con là người đồng tính”.

Nếu ai cũng giống như nhiều phụ huynh khác thì phản ứng đầu tiên sẽ là “Tôi phải làm gì đây?”. Với trải nghiệm này, clip sẽ mang đến cho người xem những phản ứng khác nhau của phụ huynh về việc con em thừa nhận đồng tính.

Hầu hết, phản ứng của người xem là "rơi nước mắt" cho những thân phận con người ngang trái. 

Xã hội có chấp nhận người chuyển giới?

"Pháp luật đã công nhận, nhưng liệu mọi người đã sẵn sàng chấp nhận chúng mình hay chưa?", một số bạn trẻ chuyển giới băn khoăn đặt câu hỏi.

 

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20151128/roi-nuoc-mat-clip-than-phan-nguoi-dong-tinh/1011124.html

Theo Minh Huyền/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng

My: Cha giet con vi la nguoi dong tinh hinh anh

Mỹ: Cha giết con vì là người đồng tính

Ngày 3/4 (giờ VN), cảnh sát thành phố Los Angeles (California, Mỹ) bắt giữ một người đàn ông vì cáo buộc bắn chết cậu con trai đồng tính.