Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Rơi xuống suối sâu, hai học sinh chết và mất tích

Do trơn trượt, hai em Ngân, Thanh không may sảy chân rơi xuống suối sâu và bị trôi xa. Hiện vẫn còn 1 em mất tích chưa tìm thấy thi thể.

Ngày 25/8, trung tá Phạm Tuấn Anh, Đồn trưởng Đồn Công an Thanh Thủy (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang), cho biết các lực lượng trên địa bàn vẫn khẩn trương tìm kiếm thi thể nạn nhân trong vụ đuối nước thương tâm khiến hai học sinh bị chết và mất tích.

Trước đó, chiều tối 24/8, tại thôn Nặm Lạn, xã Thanh Đức, huyện Vị Xuyên, ba em Triệu Thị Ngân (14 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS xã Thanh Thủy); Bồn Văn Thanh (8 tuổi, học sinh lớp 2, trường Tiểu học xã Thanh Đức); Bồn Thị Nhàn (11 tuổi, chị gái của cháu Thanh) ra suối chơi. Do trơn trượt, hai em Ngân, Thanh không may sảy chân rơi xuống suối sâu và bị trôi xa.

Thấy Ngân và Thanh bị rơi xuống suối, Nhàn đã chạy về gọi mọi người xung quanh đến cứu. Do suối sâu, đường xuống hiểm trở, gần 1 giờ sau, mọi người mới tìm thấy thi thể cháu Ngân cách điểm bị nạn gần 1km.

Nhiều biện pháp tích cực đã được các lực lượng chức năng và người dân địa phương triển khai song đến nay vẫn chưa tìm thấy cháu Bồn Văn Thanh.

Trung tá Phạm Tuấn Anh cho biết thêm, các lực lượng chức năng sẽ tiếp tục mở rộng địa bàn tìm kiếm, để sớm tìm thấy cháu Thanh.

Những năm qua, vào mùa hè, địa bàn tỉnh Hà Giang đã xảy ra nhiều vụ đuối nước khiến các em học sinh tử vong.

Trước tình hình trên, Phòng Giáo dục-Đào tạo các địa phương của Hà Giang đã tuyên truyền các bậc cha mẹ cần phải quan tâm, để ý đến các em nhỏ để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

http://www.vietnamplus.vn/ha-giang-roi-xuong-suoi-sau-hai-hoc-sinh-chet-va-mat-tich/277958.vnp

Theo Minh Tâm/Vietnam +

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự