M

Rolls-Royce Ghost Series II cho đại gia dầu mỏ

Rolls-Royce vừa giới thiệu chiếc Ghost Series II màu tím kim loại đặc biệt tại Abu Dhabi, dành cho những đại gia Trung Đông.

Rolls-Royce Ghost Series II cho dai gia dau mo hinh anh 1
Rolls-Royce thường đưa ra những phiên bản bespoke đặc biệt dành riêng cho từng thị trường. Trong số 44.000 lựa chọn màu sắc khác nhau, có những màu đặc biệt và bắt mắt. Mới đây, hãng xe siêu sang Anh Quốc vừa giới thiệu tới thị trường Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) phiên bản Ghost Series II màu Purple Silk Metallic (tía kim loại) đặc biệt.
Rolls-Royce Ghost Series II cho dai gia dau mo hinh anh 2
Chiếc xe có màu tím nhưng hơi sáng ánh kim, một nắp ca-pô màu bạc chạy dọc trụ A. 
Rolls-Royce Ghost Series II cho dai gia dau mo hinh anh 3
Các bánh xe cũng được  làm bằng hợp kim bạc tương tự như phần mui.
Rolls-Royce Ghost Series II cho dai gia dau mo hinh anh 4
Rolls-Royce Ghost Series II được giới thiệu tại Geneva Motor Show 2014. Nó được thiết kế lại một số chi tiết so với phiên bản tiền nhiệm, bao gồm đèn LED thế hệ mới nhất, đèn pha chiếu sáng chủ động, cản trước mới, nắp ca-pô với những đường gân chạy ngược từ hai bên của biểu tượng Spirit of Ecstasy. 
Rolls-Royce Ghost Series II cho dai gia dau mo hinh anh 5
Với những gói tùy chọn từ Rolls-Royce, khách hàng có thể đặt chiếc xe của mình theo sở thích cá nhân, bao gồm màu sơn, chất liệu nội thất, thậm chí có thể khắc tên mình trên chiếc xe hoặc trang trí những họa tiết khác nhau.
Rolls-Royce Ghost Series II cho dai gia dau mo hinh anh 6

Mức giá cho bản bespoke cũng không rẻ. Một chiếc Ghost Series II  cơ sở có giá 289.250 USD, tuy nhiên nó cũng có thể tăng lên trên 320.000 USD với một số tùy chọn.

Minh Anh

Ảnh: Rolls-Royce

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360