Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Rolls-Royce khai tử hai phiên bản Phantom

Phiên bản Zenith ra mắt cũng là thời điểm Rolls-Royce khép lại vòng đời thế hệ thứ 7 của "bóng ma" Phantom.

Rolls-Royce khai tu hai phien ban Phantom hinh anh 1

Rolls-Royce Phantom sắp bước sang thế hệ thứ 8 sau 13 năm sản xuất.

Nhà sản xuất xe siêu sang Anh Quốc Rolls-Royce vừa công bố thông tin sắp tung ra phiên bản đặc biệt của Phantom mang tên Zenith. Chỉ có 50 chiếc được sản xuất để phục vụ giới siêu giàu trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, đây cũng là dấu chấm hết cho vòng đời của Phantom Coupe và Phantom Coupe Drophead. Sau phiên bản đặc biệt, sẽ không còn một chiếc Phantom nào thuộc hai phiên bản trên lăn bánh khỏi nhà máy tại Goodwood.

Cũng trong năm 2016, Rolls-Royce sẽ ra mắt những chiếc limousine cuối cùng của Phantom thế hệ thứ 7.

Như một lời chào tạm biệt ý nghĩa với hai phiên bản cao cấp Coupe và Coupe Drophead, qua đó để Phantom chính thức bước sang thế hệ thứ 8 sau 13 năm sản xuất, Rolls-Royce khẳng định Zenith sẽ sở hữu gần như tất cả các tính năng và trang bị cao cấp nhất trên 2 biến thể nói trên. 

"Đây là phiên bản tốt nhất, sang trọng nhất, là sự tổng hòa các tính năng cao cấp nhất của 2 phiên bản (Coupe và Coupe Drophead). Bên cạnh đó, sẽ có vài bất ngờ lớn dành cho khách hàng", Giám đốc thiết kế Giles Taylor tiết lộ. 

Dự kiến, thế hệ mới của Phantom sẽ được trình làng vào năm 2018.

Hồng Quân

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe

Honda ADV 150 lieu co thanh cong tai VN? hinh anh

Honda ADV 150 liệu có thành công tại VN?

0 7

Honda ADV 150 đang tạo nên cơn sốt tại ĐNÁ. Tại Việt Nam, mẫu xe này mới được nhập khẩu tư nhân và nhận nhiều hoài nghi về khả năng thành công cũng như giá bán khó cạnh tranh.