M

Ronaldo chi 20.000 bảng sao chép tượng sáp của bản thân

Do quá mê mẩn bức tượng sáp đang trưng bày tại bảo tàng Madrid, ngôi sao người Bồ Đào Nha quyết định sao chép thêm một phiên bản khác để mang về nhà.

Bên cạnh tài năng chơi bóng, gương mặt điển trai và thân hình sáu múi rắn chắc giúp Cristiano Ronaldo trở thành hình mẫu lý tưởng trong giới quần đùi áo số. Hiện tại, có lẽ không cầu thủ nào sở hữu số lượng tượng sáp nhiều như CR7.

Trong số những bức tượng sáp khắc họa chân dung bản thân, Ronaldo đặc biệt yêu thích tác phẩm đang được trưng bày tại một bảo tàng ở thành phố Madrid. Bức tượng được sáng tác năm 2013, lấy cảm hứng từ hình ảnh ngôi sao 30 tuổi trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo chi 20.000 bang sao chep tuong sap cua ban than hinh anh 1
Ronaldo và bức tượng sáp anh ưng ý nhất. Ảnh: AP.

Mong muốn nhìn thấy tác phẩm yêu thích mỗi khi về nhà, Ronaldo mới đây đã chi 20.000 bảng sao chép lại bức tượng sáp trên. Trả lời phỏng vấn trên The Sun, nghệ sĩ Michael Wade, người nhận lời thực hiện công việc chia sẻ.

“Chúng tôi vẫn còn bộ khuôn từng sử dụng để tạo ra bức tượng năm 2013. Do đó, bản sao này sẽ rất hoàn chỉnh. Ronaldo chỉ cần gửi cho chúng tôi bộ quần áo bóng đá và đôi giầy hiện tại cho hợp thời”.

“Phần tóc chúng tôi sẽ làm riêng bởi nó phải thực sự đúng với mong muốn của cậu ấy. Thợ làm tóc của cậu ấy sẽ phối hợp cùng chúng tôi để tạo ra mẫu tóc chính xác nhất”.

Gonzalo Presena, giám đốc bảo tàng sáp Madrid tiết lộ. “Cristiano nói với chúng tôi, các số đo của bức tượng rất hoàn hảo. Thậm chí mỗi tháng, cậu ấy đều gửi các mẫu tóc mới để thay đổi. Tóc của tượng sáp Ronaldo hoàn toàn tự nhiên và nó được sản xuất ở Ấn Độ”.

Chị gái Ronaldo muốn dự cuộc thi âm nhạc lớn nhất châu Âu

Mong muốn nổi tiếng hơn bên ngoài biên giới Bồ Đào Nha, chị gái Katia Aveiro của CR7 đang nỗ lực giành vé dự Eurovision Song Contest 2016.


Thành Quảng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hậu trường thể thao