M

Ronaldo cho thuê chuyên cơ với giá đắt đỏ

Do không thường xuyên sử dụng nên Ronaldo mang cho thuê chiếc chuyên cơ Gulfstream G200.

Theo báo Sport (Tây Ban Nha), siêu sao người Bồ Đào Nha ký hợp đồng ủy quyền cho công ty Executive Airlines chịu trách nhiệm cho thuê máy bay. Giá thuê khoảng 5.000 đến 6.000 euro mỗi giờ.

Trong mùa giải, Ronaldo chủ yếu di chuyển bằng xe bus và đi máy bay cùng cả đội. Chiếc chuyên cơ Gulfstream G200 vì thế cũng ít được sử dụng. Để nằm một chỗ ở sân đậu rất lãng phí nên Ronaldo quyết định cho thuê.

Gulfstream G200 là chiếc máy bay phản lực thương mại hai động cơ, thuộc dòng phi cơ thương gia tầm trung. Nó được chế tạo bởi hãng hàng không và vũ trụ Israel Aerospace Industries (IAI), có sức chứa từ 8 đến 10 khách.

Ronaldo cho thue chuyen co voi gia dat do hinh anh 1
Ronaldo bên chiếc chuyên cơ của anh.

Gulfstream G200 dừng sản xuất từ cuối năm 2011 để thay thế bằng dòng mới G280. Nó được Ronaldo mua hồi cuối năm ngoái với giá 15 triệu bảng.

Gulfstream G200 có phòng tắm và vệ sinh riêng cho phi hành đoàn và khách, được trang bị tủ quần áo, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh, điện thoại, máy fax, cổng kết nối internet, hệ thống thiết bị giải trí hiện đại…

Hôm 29/9, chiếc chuyên cơ của Ronaldo gặp tai nạn trong khi hạ cánh tại sân bay El Prat (Barcelona). Nó bị gãy càng bánh và trượt ra khỏi đường băng.

Chuyên cơ của Ronaldo gặp tai nạn

Chiếc chuyên cơ Gulfstream G200 trị giá 15 triệu bảng của Ronaldo gặp sự cố khi hạ cánh ở sân bay El Prat (Barcelona).

Anh Dũng

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao