M

Ronaldo khoanh tay đứng xem tiết mục sôi động ở Nhật Bản

Trong thời gian có mặt tại Nhật Bản để quảng cáo cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Cristiano Ronaldo được mời đến chương trình ca nhạc trên truyền hình nhưng tỏ ra không thích thú.

Các nghệ sĩ Nhật Bản cố gắng biểu diễn tiết mục tốt nhất nhằm tặng Cristiano Ronaldo. Bài hát sôi động và nhận được sự hưởng ứng của khá nhiều người có mặt. Tuy nhiên, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha lại chủ yếu khoanh tay đứng nhìn khi tiết mục được trình diễn.

 

Sau khi chương trình khép lại, không ít người cho rằng tiết mục thất bại. Trên trang Twitter, có ý kiến cho rằng, những người tổ chức không đạt được mục đích lôi kéo Cristiano Ronaldo cùng tham gia.

Theo ý kiến của một khán giả, tiền đạo của Real Madrid nên được đưa một cái khăn, khi đó anh sẽ dễ dàng hơn trong việc hòa nhập cùng mọi người thưởng thức tiết mục sôi động.

 

Trong khi đó, các đồng đội ở Real Madrid đã có buổi hội quân. Họ nhận được sự đón chào nhiệt tình của tân HLV Rafael Benitez và Chủ tịch Perez. Đội bóng Hoàng gia cũng đã giới thiệu tân binh Danilo ở sân Bernabeu ngày hôm qua.

Ronaldo bối rối trước bức tượng của mình bằng silicon

Siêu sao người Bồ Đào Nha đang có mặt tại Nhật Bản để quảng cáo cho sản phẩm điện tử giúp phát triển cơ bắp.

 

 • Cristiano Ronaldo

  Cristiano Ronaldo

  Ronaldo tên đầy đủ là Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro, là cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha hiện đang thi đấu ở giải vô địch Tây Ban Nha cho câu lạc bộ Real Madrid với vị trí tiền vệ cánh hay tiền đạo và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha. Vào ngày 1/7/2009, anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khi chuyển từ Manchester United sang câu lạc bộ Real Madrid với mức giá 80 triệu bảng. Anh từng 2 lần liên tiếp giành Quả bóng vàng FIFA vào 2013 và 2014.

  Bạn có biết: Ronaldo là cầu thủ duy nhất trên thế giới ghi bàn ở cả World Cup 2006, 2010, 2014 và EURO 2004, 2008, 2012, 2016.

  • Ngày sinh: 05/02/1985
  • Chiều cao: 1.85 m
  • Số áo: 7

  Facebook

Đức Mạnh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cristiano Ronaldo