M

Ronaldo lập kỷ lục 200 triệu người theo dõi trên mạng xã hội

Siêu sao người Bồ ngày càng chứng tỏ sự vô đối trên mạng xã hội, thông qua sự gia tăng lượng người theo dõi.

Theo hệ thống thống kê hoạt động mạng xã hội Hookit, Ronaldo là vận động viên thể thao đầu tiên trên thế giới đạt con số 200 triệu người theo dõi trên Instagram, TwitterFacebook.

Cụ thể, 109,7 triệu người “like” fanpage Facebook, số lượng “follow” trên TwitterInstagram lần lượt là 40,7 triệu và 49,6 triệu.

Thống kê chỉ ra Ronaldo đã có lượng người theo dõi lớn hơn các ngôi sao bóng rổ LeBron James, Michael Jordan, Kobe Bryant, Kevin Durant và Steph Curry cộng lại (187 triệu).

Ronaldo kém Messi 2 quả bóng vàng nhưng vượt xa đối thủ về số lượng fan trên mạng xã hội (Messi chỉ có 122 triệu người theo dõi).

Tính bình quân, Ronaldo có thêm 135.000 người theo dõi (follower) mỗi ngày. Tổng cộng năm qua Ronaldo có 41,8 triệu follower, chủ yếu đến từ Instagram.

Ronaldo lap ky luc 200 trieu nguoi theo doi tren mang xa hoi hinh anh 1
Người tình tin đồn Nikoleta Lozanova của Ronaldo.

Ở một diễn biến khác, theo một tờ báo của Bulgaria, Ronalo đang hẹn hò với cô người mẫu bốc lửa Nikoleta Lozanova. Ronaldo bị đánh gục ngay khi thấy các bức ảnh của Nikoleta, anh buông lời hò hẹn và mời Nikoleta đến Madrid mỗi cuối tuần.

Cô người mẫu Nikoleta Lozanova từng kết hôn với cầu thủ Bulgari Valeri Bojinov rồi chia tay vào năm ngoái. Nikoleta cũng bị đồn là người thứ ba phá vỡ mối tình giữa “Búp bê Nga” Maria Sharapova và Grigor Dimitrov.

Vén màn công thức hồi sinh Ronaldo

Cười nhiều, chơi đồng đội hơn, ghi bàn liên tục, giảm cân và phát huy tối đa những ưu điểm. Đó là công thức hồi sinh của Ronaldo khiến những ai chỉ trích anh phải im lặng.

Anh Dũng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm