M

Ronaldo phản ứng trước cáo buộc trốn thuế

Trước những cáo buộc về hành vi trốn thuế gần 15 triệu euro, siêu sao Cristiano Ronaldo đã có những phản ứng của mình.

Tổng hợp 12 bàn thắng của Ronaldo tại Champions League 2016/2017 Trong một mùa giải đỉnh cao, Cristiano Ronaldo đã ghi tổng cộng 12 bàn thắng tại Champions League, qua đó giúp Real Madrid vô địch cũng như mang về cho mình danh hiệu vua phá lưới.

Sau Messi, đến lượt Ronaldo gặp những rắc rối liên quan đến thuế. Cụ thể, văn phòng công tố Madrid đã chính thức nộp hồ sơ vụ kiện CR7 với tội danh trốn thuế lên tới 14,7 triệu euro.

Đứng trong tâm bão nhưng Ronaldo vẫn chưa có bất cứ động thái nào để bênh vực cho bản thân. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng chưa hề có bất cứ phát biểu nào trước báo giới về sự việc này.

Tuy vậy, CR7 lại có những phản ứng trên mạng xã hội. Mới đây trên Instagram cá nhân, chân sút 33 tuổi đã đăng bức ảnh của bản thân khi đang ra hiệu cho mọi người im lặng. Kèm theo đó là dòng chú thích: "Đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất"

Ronaldo phan ung truoc cao buoc tron thue hinh anh 1
Bức ảnh được Ronaldo đăng lên Instagram.

Có thể hiểu dụng ý của CR7 trong tấm hình này là muốn truyền tải với mọi người về sự trong sạch của bản thân. Thông điệp của Ronaldo ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của cổ động viên.

Chỉ 30 phút sau khi đăng tải, bức ảnh của Ronaldo đã có hơn 566 nghìn lượt thích, cùng rất nhiều bình luận, phần lớn thể hiện sự tin tưởng vào siêu sao Bồ Đào Nha.

Tuy vậy trong một diễn biến liên quan, Bộ tài chính Tây Ban Nha lại cho biết CR7 đã nhận lỗi trong vụ này để có thể được giảm án tù. Dự kiến siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phải lĩnh án 15 tháng tù, ít hơn 6 tháng so với kình địch Lionel Messi.

Cristiano Ronaldo bị khởi kiện với cáo buộc trốn thuế

Phía sau những thành công rực rỡ trong thời gian qua, siêu sao 32 tuổi vẫn phải đối mặt rắc rối lớn về pháp lý với cơ quan thuế Tây Ban Nha.

Hòa Lộc

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao