M

Ronaldo tiết lộ nỗi sợ hãi lớn nhất cuộc đời

Siêu sao người Bồ Đào Nha chia sẻ, anh chỉ có một nỗi sợ hãi trong cuộc đời mình, đó chính là phải chết khi còn quá trẻ.

Chia sẻ trên kênh truyền hình Libero, chân sút chủ lực của Real Madrid cho biết có 3 điều quan trọng nhất trong cuộc đời, đó chính là cậu con trai 5 tuổi, Ronaldo Jr, mẹ và những người bạn thân. Chính vì thế, ngôi sao 30 tuổi luôn mong muốn sống thật lâu để bảo vệ, chăm sóc cho những người mình yêu thương.

“Nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời tôi là phải chết khi còn quá trẻ. Nếu được, tôi mong muốn mình sẽ ra đi khi 80 hay 90 tuổi. Hiện tại, tôi luôn cố gắng làm những điều tốt đẹp và đơn giản nhất cho con trai, gia đình và bạn bè của mình. Tôi muốn mọi người coi tôi là một người đàn ông bình thường”.

“Những lúc rảnh rỗi, tôi thường chơi đùa cùng con trai. Ronaldo Junior chính là nguồn động lực lớn nhất giúp tôi có thêm sức mạnh để vượt qua mọi thử thách”, siêu sao người Bồ Đào Nha nói thêm.

Ronaldo
Ronaldo thường xuyên dành thời gian ở bên cạnh con trai và gia đình. Ảnh: Daily Mail.

Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng khẳng định bóng đá là một phần tất yếu trong cuộc sống của anh. Chính vì thế, chủ nhân của 3 Quả bóng vàng luôn nỗ lực hết mình và tỏ ra nghiêm túc cả trong quá trình luyện tập lẫn thi đấu. Cựu sao M.U luôn tự đặt ra một chế độ tập luyện khắc nghiệt hơn những cầu thủ bình thường, điển hình là việc buộc tạ vào mắt cá chân để rèn khả năng rê dắt bóng.

“Tôi thích chơi bóng và muốn cống hiến cho người hâm mộ lâu nhất có thể. Trong 10 năm thi đấu, tôi luôn tự nhủ mình phải cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân”.

Dũng Sĩ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm