Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

rot gia the tham

26 kết quả phù hợp

Cua Ca Mau rot gia the tham hinh anh

Cua Cà Mau rớt giá thê thảm

Người nuôi cua ở Cà Mau đang đứng ngồi không yên khi giá loại thủy sản này liên tục xuống thấp. Hiện cua đã giảm khoảng 30 – 40% giá so với vài tháng trước.

Mit Thai day vuon, gia rot the tham hinh anh

Mít Thái đầy vườn, giá rớt thê thảm

Năng suất cao, chất lượng vượt trội so với giống bình thường, nhưng do đua nhau trồng nên mít Thái Lan đang rớt giá thê thảm, thậm chí thương lái chẳng chịu thu mua.

Thanh long mien Tay rot gia the tham hinh anh

Thanh long miền Tây rớt giá thê thảm

Chỉ mới đầu vụ nhưng trái thanh long ở 2 vùng trồng thanh long lớn nhất miền Tây là Chợ Gạo (Tiền Giang) và Châu Thành (Long An) đã rớt giá thê thảm.

Ra tay cuu ca chua Lam Dong hinh anh

Ra tay cứu cà chua Lâm Đồng

Trong lúc cà chua Lâm Đồng rớt giá thê thảm, thương lái thu mua chỉ 500 - 1.000 đồng/kg, ngày càng có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ người nông dân.

Nu tuong chanh khong hat o mien Tay hinh anh

Nữ tướng chanh không hạt ở miền Tây

Có những thời điểm chanh rớt giá thê thảm. Còn với “nữ tướng” chanh không hạt Bùi Thị Ba (ngụ ấp 7, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, Long An), trái chanh chưa bao giờ là chuyện buồn.

Thanh long do day duong hinh anh

Thanh long đổ đầy đường

Một tháng nay, thanh long Bình Thuận rớt giá thê thảm. Hàng dạt trước kia vẫn bán được thì nay người dân chở ra đổ đầy 2 bên quốc lộ.

Khi sao 'rot gia' the tham vi scandal hinh anh

Khi sao 'rớt giá' thê thảm vì scandal

Những scandal lùm xùm của các ngôi sao ở châu Á hay Âu đều khiến họ đánh mất thiện cảm đối với công chúng và bị thiệt hại không nhỏ tới sự nghiệp.

Dan Gia Lai, Kon Tum o at pha bo vuon cao su hinh anh

Dân Gia Lai, Kon Tum ồ ạt phá bỏ vườn cao su

Cao su rớt giá thê thảm khiến nhiều nông dân ở Gia Lai - Kon Tum quay lưng với “cây vàng trắng”, chấp nhận tay trắng phá bỏ hàng trăm héc ta sau 7-8 năm chăm bẵm.

Khan hiem dua hau xuat khau sang Trung Quoc hinh anh

Khan hiếm dưa hấu xuất khẩu sang Trung Quốc

Giá dưa hấu tăng trở lại và tiêu thụ tốt giúp nông dân một số tỉnh miền Trung phần nào thoát khỏi khó khăn sau đợt rớt giá thê thảm hồi tháng 3.

Doc gia bat khoc theo nong dan hinh anh

Độc giả bật khóc theo nông dân

Xoài rớt giá thê thảm, muối chỉ còn 650 đồng/kg, dưa hấu gần ngày thu hoạch hư hại toàn bộ...những hình ảnh về sự vất vả của dân những ngày qua khiến dư luận thương cảm.

Xem thêm