M

Rủ bé gái xinh xắn 13 tuổi về nhà diễn trò 'người lớn'

Thấy bé Mai phổng phao xinh xắn, Hưng buông lời tán tỉnh rồi rủ bé gái mới 13 tuổi về nhà mình diễn trò "người lớn".

Ngày 22/6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an Hải Phòng) đang hoàn chỉnh hồ sơ để khởi tố Phạm Văn Hưng, (20 tuổi, ở xã Phù Ninh, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, vào ngày 14/6, Công an huyện Thủy Nguyên nhận được đơn trình báo của anh Nam (42 tuổi, ở phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), về việc con gái là cháu Mai (13 tuổi) bỏ nhà đi từ ngày 11 đến 13/6 mới về. Tuy nhiên, khi về nhà cháu kể lại cho gia đình chuyện trong thời gian bỏ nhà đi, bé đã quan hệ tình dục với một người ở xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Ngay sau khi nhận đơn trình báo của gia đình cháu, Công an huyện Thủy Nguyên phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) và Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) của Công an TP Hải Phòng cùng cơ quan chức năng khẩn trương điều tra. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, cháu Mai hiện sống cùng mẹ là bà Hoa (38 tuổi, tại xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương). Vào cuối tháng 5/2015, Mai quen một thanh niên tên là Phạm Văn Hưng khi đi trông người nhà điều trị ở Bệnh viện Việt - Tiệp (TP Hải Phòng).

Thấy Mai phổng phao, Hưng buông lời tán tỉnh rồi xin số điện thoại. Sáng 11/6, Hưng cùng bạn là Phạm Văn Tuyền (tức Đởn, 20 tuổi, cùng ở xã Phù Ninh), đi xe máy đến đón Mai từ Kim Thành (Hải Dương), về xã Phù Ninh chơi. Sau khi ăn cơm xong, cả 3 thuê phòng số 4 nhà nghỉ ở xã Kỳ Sơn, Thủy Nguyên.

Sau đó, Mai ngủ qua đêm tại nhà Hưng và cả 2 đã làm trò “người lớn”. Sáng 12/6, Mai quay lại nhà Tuyền chơi và được gia đình đến tìm nhưng Mai trốn không về. Sau đó, mẹ của Hưng là bà Bùi Thị Bích khuyên bảo thì Mai mới về nhà và kể lại sự việc trên với gia đình.

Ngay sau đó, được sự động viên của Công an huyện Thủy Nguyên, biết không thể lẩn trốn nên Hưng đã ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Nghi án nữ sinh lớp 8 bị cưỡng bức

Nạn nhân được phát hiện trong tư thế không mặc quần, có vết dao trên cổ và sợi dây chuyền thường đeo cũng biến mất.

* Tên một số nhân vật đã được thay đổi.

http://nld.com.vn/phap-luat/ru-be-gai-xinh-xan-13-tuoi-ve-nha-dien-tro-nguoi-lon-20150622134539957.htm

Theo Tr.Đức/Người lao động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật