M

Rủ cô gái hơn tuổi vào nhà nghỉ rồi cướp dây chuyền

Sau cuộc vui vẻ trong nhà nghỉ, thanh niên khống chế cô gái giật sợi dây chuyền rồi bỏ chạy. Anh ta bị người dân vây bắt, đưa về trụ sở công an xã.

Công an huyện Cẩm Giàng (tỉnh Hải Dương) đang tạm giữ Trần Văn Thạch (26 tuổi, ở huyện Văn Giang, Hưng Yên) để điều tra hành vi Cướp tài sản.

Vào sáng 26/6, Thạch đến quán cà phê ở xã Tân Trường (huyện Cẩm Giàng) thì gặp nữ nhân viên tên Nguyễn Thị Nhàn (28 tuổi, quê Thái Nguyên). Sau cuộc nói chuyện, cô gái đồng ý “qua đêm” cùng thanh niên mới quen với giá là 600.000 đồng.

Cả hai đến một nhà nghỉ ở cùng địa phương để thuê phòng. Sau khi “vui vẻ”, Thạch giằng lấy ví cô gái hơn tuổi nhưng bị giật lại.

Ru co gai hon tuoi vao nha nghi roi cuop day chuyen hinh anh 1
Nghi can Trần Văn Thạch. Ảnh: N.H.

Sau đó, anh ta đè Nhàn xuống giường rồi cướp sợi dây chuyền màu vàng và bỏ chạy. Nghe tiếng hô “cướp” trong phòng, vợ chồng chủ nhà nghỉ chạy lên thì bị Thạch xô ngã, rồi nhảy lên xe máy ở tầng 1.

Khi chưa kịp nổ máy, tên cướp bị anh Dũng (chủ nhà nghỉ) kéo đổ xe. Trên đường chạy bộ dọc quốc lộ 5, Thạch vứt sợi dây chuyền vừa cướp được rồi trốn vào vườn cây bên đường.

Sau gần nửa giờ truy lùng, tên cướp 8X bị công an và người dân xã Tân Trường bắt giữ khi anh ta núp ở góc vườn, lấy thùng xốp úp lên đầu.

* Tên nữ bị hại đã thay đổi.

Cướp xe Exciter khi chạy thử

Được chủ tiệm giao cho xe Exciter chạy thử, nam thanh niên khoảng 20 tuổi đã phóng mất.

 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Nguyễn Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngPháp luật