Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Rủ ngay bạn thân thực hiện điệu nhảy xoay vòng độc đáo mùa Noel

Hai anh em Tag và Gage Williams khiến dân mạng thích thú với clip nhấc bổng rồi xoay vòng độc đáo. Nhiều bạn trẻ đã rủ nhau thực hiện điệu nhảy này như trò vui cho dịp Noel tới.

Hai chàng trai nhấc bổng nhau nhảy xoay vòng độc đáo Anh em Tag Williams và Gage Williams khiến dân mạng thích thú với clip nhảy xoay vòng độc đáo ở nhiều địa danh nổi tiếng ở Mexico.

Tài khoản Instagram Thewilliamsfam cách đây ít ngày chia sẻ clip hai chàng trai thực hiện điệu nhảy xoay vòng độc đáo, nhanh chóng thu hút gần 100.000 like (thích) từ dân mạng.

Hai nam chính điển trai là anh em ruột Tag Williams và Gage Williams. Họ thể hiện vũ điệu có "một không hai" tại các địa danh nổi tiếng của Mexico như thành phố Mexico, Chihuahua, Coba Ruins.

Cụ thể, trước mỗi màn nhảy, Tag sẽ đứng tấn, hai tay giơ lên cao. Gage sau đó giơ tay chào người xem, rồi chạy về phía người anh em của mình. Hai người thay phiên nhấc bổng nhau và thực hiện điệu nhảy xoay vòng.

Các động tác đòi hỏi khá nhiều thể lực nên Tag - Gage chỉ thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 giây.

Nhiều dân mạng thích thú, gọi bạn thân cùng học theo điệu nhảy thú vị này để có clip độc đáo trong dịp Noel đang tới gần.

Thewilliamsfam là tài khoản chung của anh em nhà Williams gồm 4 nam và một nữ đến từ San Francisco, Mỹ.

4 chàng trai đều là nghệ sĩ nhảy hip hop được đào tạo tại Chapkis Dance Family trong 10 năm và thường xuyên chia sẻ clip nhảy tại Instagram có hơn 265.000 followers, Facebook có gần 600.000 fan, cũng như YouTube với hơn 50.000 subscribers.

Các nam nghệ sĩ từng giành thứ hạng cao tại nhiều cuộc thi nhảy như giải nhất USA Hiphop Dance Champions (Mỹ), giải nhì Hip hop International 2014, World of Dance Bay AreaDance2Dance (Thụy Sĩ).

Anh em nhà Williams từng lọt bán kết America's Got Talent 2015, gần đây tham gia các lớp giảng dạy ở Hà Lan, Tây Ban Nha, Italy, Hy Lạp, Đức và Ukraine.

Trước nhảy xoay vòng, họ từng bắt trend nhảy rất nhanh như #icarltonchallenge, #gogochallenge hay #dab.

Beauty blogger nổi tiếng và trào lưu lông mày cây thông mùa Noel

Thay vì chỉ tô, kẻ vẽ như bình thường, nhiều beauty blogger thích tạo kiểu và trang trí cho cặp lông mày lấp lánh như cây thông Noel.

Thu Thảo

Ảnh, Clip: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh

‘Cap doi ac quy’ bi bat sau 23 nam giet nguoi hinh anh

‘Cặp đôi ác quỷ’ bị bắt sau 23 năm giết người

0 5

Cặp đôi tội phạm đang đối mặt với bản án chung thân vì bắn chết một doanh nhân năm 1996, sau đó chôn xác nạn nhân và tẩu thoát. Cả hai được báo chí Bỉ gọi là “ác quỷ”.