M

Rủ nhau đi bắt ốc, hai cháu bé chết đuối

Rủ nhau ra đồng bắt ốc, hai cháu bé ở Bình Định chết đuối khi bị sụp xuống ao nước do một hộ dân ở trong xã đào để tích nước tưới ruộng.

Sự việc thương tâm này xảy ra vào chiều 17/5 tại thôn Háo Đức, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trao đổi với Tuổi Trẻ vào chiều 18/5, ông Trần Anh Dũng, Chủ tịch UBND xã Nhơn An cho biết nạn nhân tên là Nguyễn Thị Bích Vân (10 tuổi, ở thôn Nam Tân, xã Nhơn Hậu) và Nguyễn Ngọc Anh Thư (6 tuổi, ở thôn Háo Đức, xã Nhơn An, thị xã An Nhơn).

Theo ông Dũng, chiều 17/5, cháu Vân đến nhà người bà con ở thôn Háo Đức chơi và sau đó rủ cháu Thư ra đồng bắt ốc. Tai nạn ập xuống khi cả hai bị sụp xuống ao nước nằm giữa đồng ruộng do một hộ dân ở trong xã đào để tích nước tưới ruộng.

Đến chiều cùng ngày, không thấy hai cháu đâu, người nhà tổ chức tìm kiếm thì phát hiện cả hai chết đuối dưới ao nước giữa đồng ruộng.

Tìm thấy thi thể nữ sinh viên mất tích

Sau nhiều ngày tìm kiếm, nữ sinh viên mất tích được xác định đã chết đuối ở Bình Dương. Gia đình đang hoàn tất thủ tục đưa em về quê mai táng.

 • Bình Định

  Bình Định

  Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn và được xem như cửa ngõ của các tỉnh Tây Nguyên. Đây là nơi xuất phát và là thủ phủ của phong trào nông dân Tây Sơn cuối thế kỷ 18. Ngoài ra Bình Định có bờ biển dài trên 130 km, nhiều vũng vịnh với những bãi tắm đẹp và danh lam thắng cảnh.

  Bạn có biết: Bình Định là nơi hợp lưu của hai dòng văn hoá Việt – Chàm, với di tích còn lại là các tháp Chàm còn rải rác khắp nơi trong tỉnh.

  • Diện tích: 6.850,6 km²
  • Dân số: 1.962.266
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 256
  • Biển số xe: 77

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150518/ru-nhau-di-bat-oc-hai-chau-be-chet-duoi/748809.html

Theo N.Trần/Tuổi Trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ĐịnhThời sự