Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Rủ nhau học tiếng anh tại... quán cà phê

Mô hình học tiếng Anh này không phân biệt học sinh hay người lao động. Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể đến quán cà phê vào chủ nhật hàng tuần để cùng rèn luyện ngoại ngữ này.

Cộng đồng IZI là mô hình học tiếng Anh mới ở Huế. Với mô hình này, những người tham gia có thể trau dồi ngôn ngữ để tự tin giao tiếp trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Với lượng thành viên đa dạng, gồm học sinh - sinh viên và cả người lao động, ban tổ chức đã quyết định chọn một quán cà phê trong thành phố Huế làm nơi gặp gỡ hàng tuần.

Tại đây, các bạn được tham gia những chương trình học tập rất đa dạng, từ những bài học IELTS cho sinh viên tới giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho người đạp xích lô du lịch ở Huế.

Điểm chung ở các chương trình này là sự thoải mái, vui nhộn luôn được duy trì. Những bài học tiếng Anh khô cứng được trình bày dưới dạng trò chơi.

Huế là thành phố du lịch. Nơi đây thường xuyên có khách nước ngoài ghé thăm, việc bồi dưỡng tiếng Anh càng trở nên cần thiết và quan trọng trong đời sống và công việc của mỗi người.

Với khẩu hiệu "Easy as English" - Dễ như tiếng Anh - phương châm hoạt động mà ban tổ chức hướng đến là việc sử dụng tiếng Anh dễ hơn, vui hơn, hiệu quả hơn. Cộng đồng IZI - một mô hình học tiếng Anh mới ở Huế - đang được các bạn trẻ Huế áp dụng và đạt hiệu quả cao.

Học tiếng Anh cùng cung Bọ Cạp

Bạn có thể tham khảo bài giới thiệu về cung Bọ Cạp để nâng cao kiến thức tiếng Anh.

Ngọc Tân - Quý Sáng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm