M

Rủ nhau tắm biển, nam sinh lớp 8 bị sóng cuốn trôi

Trưa nắng nóng, nhóm học sinh ở huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) rủ nhau đi tắm biển. Đang nô đùa, một em bất ngờ bị sóng cuốn mất tích.

Khoảng 13h ngày 27/5, một nhóm học sinh lớp 8, trường THCS xã Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc) rủ nhau đến biển Hải Tiến (xã Hoằng Tiến) tắm giải nhiệt. Lúc đang nô đùa, em Nguyễn Minh Thành (14 tuổi) bất ngờ bị sóng biển nhấn chìm, cuốn mất tích. 

Thấy Thành gặp nạn, nhóm bạn đã lao ra cứu nhưng không kịp.

Khu vực biển Hải Tiến nơi em Thành bị sóng cuốn trôi. Ảnh: Nguyễn Dương.
Khu vực biển Hải Tiến nơi em Thành bị sóng cuốn trôi. Ảnh: Nguyễn Dương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng cứu hộ đã tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do sóng to nên công tác tìm vớt gặp nhiều khó khăn. Đến 15h cùng ngày, thi thể nam sinh 14 tuổi vẫn chưa được tìm thấy.

Đây là vụ đuối nước thứ hai trong 3 ngày gần đây tại Thanh Hóa. Trước đó, sáng 25/5, cháu Phạm Hoàng Anh (4 tuổi, trú xã Hoằng Quang, TP Thanh Hóa) cùng chị gái và nhóm bạn ra bờ sông Mã gần nhà chơi thì không may bị sẩy chân, đuối nước tử vong.

3 tuần, 14 trẻ em ở Nghệ An chết đuối

Trời nắng, 2 anh em Kiên rủ nhau ra bãi bồi sông Lam tắm nhưng không may bị sẩy chân xuống hố sâu dẫn đến tử vong.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự