Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Rủ nhau tắm sông, 3 trẻ em 8 tuổi tử vong

Năm trẻ em rủ nhau tắm sông, thấy bạn bị đuối nước 2 em đã gọi người tới cứu. Khi người dân tới hiện trường, ba nạn nhân đã tử vong.

Lúc 15h ngày 29/7, tại sông Hà Cối, đoạn qua khu vực phố Nguyễn Du, thị trấn Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, xảy ra vụ đuối nước khiến 3 em nhỏ tử vong.

Ru nhau tam song, 3 tre em 8 tuoi tu vong hinh anh 1
Đoạn sông nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Phương Linh.

Người dân địa phương cho biết chiều cùng ngày, 5 em nhỏ rủ nhau ra sông Hà Cối tắm. Đến 15h, hai trong số năm em phát hiện các bạn bị đuối nước nên lên bờ gọi người tới cứu.

Khi người dân tới hiện trường thì Phạm Trang Nguyên, Phạm Minh Toàn (cùng 8 tuổi, trú tại thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà) và Đinh Khắc Tân (8 tuổi, trú tại xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) đã tử vong.

Chính quyền huyện Hải Hà đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 6 triệu đồng. Thị trấn Quảng Hà hỗ trợ gia đình mỗi em 2 triệu đồng.

Hai học sinh 17 tuổi bị đuối nước trong hồ thủy lợi

8 học sinh rủ nhau ra hồ thủy lợi chơi, khi đến giữa hồ thì ghe bị lật, 6 em bơi được vào bờ còn 2 em bị đuối nước và thiệt mạng.

Phương Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Quảng Ninh Thời sự

Xe khach phong nhanh suyt tong CSGT dang dung phan lan hinh anh

Xe khách phóng nhanh suýt tông CSGT đang đứng phân làn

0 3

Xe khách di chuyển hướng Quảng Ninh - Thái Bình phóng với tốc độ cao đã không làm chủ tay lái suýt tông chiến sĩ CSGT đang đứng phân làn và người đàn ông đi xe máy đứng gần đó.