Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Rung chuông vàng kiểu… teen

Tại trận so tài giữa hai trường THPT Lương Thế Vinh – THPT Nguyễn Du trong chương trình Rung chuông vàng 2012, phóng viên đã ghi lại được rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng, những màn trình diễn không thể teen hơn của cả hai đội chơi.

Rung chuông vàng kiểu… teen

Tại trận so tài giữa hai trường THPT Lương Thế Vinh – THPT Nguyễn Du trong chương trình Rung chuông vàng 2012, phóng viên đã ghi lại được rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng, những màn trình diễn không thể teen hơn của cả hai đội chơi.

Bất ngờ tập 1: Tự tin như teen

 Rung chuong vang kieu… teen hinh anh 1

Màn khởi động của Rung chuông vàng luôn là những câu hỏi quen thuộc và không thể dễ hơn dành cho các bạn "đề pha” trước khi bước vào chặng đua. Vì thế, chúng ta đã có được những đáp án chính xác và những màn "rung bảng” đầy tự tin như thế.

Bất ngờ tập 2: 1001 đáp án kiểu teen

 Rung chuong vang kieu… teen hinh anh 2

Tự tin khi ra đáp án đúng, chuyện thường nhưng tự tin ngay cả khi không biết mới là chuyện lạ. Lạ nhưng không hiếm, vì bạn sẽ thường xuyên được thấy những cách thể hiện mình… không biết câu trả lời một cách rất teen của các thí sinh này. Như bạn gái trường Lương Thế Vinh này hùng dũng ghi một chữ “bí” thật to vì không biết tác giả của AQ chính truyện là ai. Một anh chàng trường Lương Thế Vinh còn “siêu cấp” hơn khi “mật mã” chữ “Bí” thành dãy số “131” để đánh đố MC. Các bạn teen bật mí: Đây cũng là một cách hay để thu hút ống kính về phía mình ngay cả khi mình… bí! Cũng rất thông minh đáng để… học tập phải không các teen?

Bất ngờ tập 3: Thất bại kiểu… teen 

 Rung chuong vang kieu… teen hinh anh 3

Ngay khi vừa bị loại khỏi sàn đấu đã có cô bạn rút điện thoại ra khỏi túi và… a lô về thông báo cho người nhà biết tình hình. Học cách thất bại và biết chấp nhận thất bại vui vẻ đứng lên rời khỏi sàn thi đấu của các teen cũng là một trong những bài học mà các teen nhận được từ sân chơi Rung chuông vàng. Bạn sẽ thấy có những nụ cười bẽn lẽn, nhưng cũng có những giọt nước mắt ấm ức của teen.

Bất ngờ tập 4: “Song teen song… Linh”

 Rung chuong vang kieu… teen hinh anh 4

Ở câu hỏi thứ 9, một bất ngờ đã xảy ra khi cả hai trường đều chỉ còn lại 1 bạn nữ và ngay cả MC Nguyên Khang cũng thêm một phen ngạc nhiên khi hỏi tên thì mới biết cả hai bạn đều tên Linh. Bạn Mỹ Linh (áo đỏ, trường Lương Thế Vinh) và Thùy Linh (áo vàng, trường Nguyễn Du).

Bất ngờ tập 5: Khoảnh khắc chiến thắng của teen

 Rung chuong vang kieu… teen hinh anh 5

Khi biết mình sẽ có mặt ở trận chung kết toàn quốc, bạn Phạm Nguyễn Hưng (Bí thư Chi đoàn 11B10) đã không giấu nổi sự mừng rỡ ôm chầm lấy thầy của mình ngay tại trường quay.

 Rung chuong vang kieu… teen hinh anh 6

Đây chỉ là những bất ngờ nho nhỏ trong trận so tài có rất nhiều bất ngờ của trường Lương Thế Vinh và Nguyễn Du. Rung chuông vàng 2012 được phát sóng lúc 10h đến 11h sáng chủ nhật 15/1/2012 trên VTV9.

pv

Theo Infonet

pv

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm