M

Rung rinh với clip 'Trao cảm xúc, nhận hạnh phúc'

Xuất hiện tối ngày 13/8, clip “Trao cảm xúc - Nhận hạnh phúc” đã trở thành một hiện tượng lấy nước mắt của cư dân mạng và thu hút sự chú ý của truyền thông.

Từ các tờ báo online uy tín đến các trang mạng xã hội như facebook hay Youtube đều ngập tràn những chia sẻ của các bạn trẻ về thông điệp cảm xúc chân thật của clip. “Cảm động”, “ý nghĩa”, “sâu sắc” là những cảm nhận chung của đông đảo cư dân mạng.

Rung rinh voi clip 'Trao cam xuc, nhan hanh phuc' hinh anh 1

Ngay từ những cảnh mở đầu, clip đã đưa ra một nghịch lý: người Việt Nam dù thân thiện, cởi mở nhưng lại hiếm khi nào bộc lộ những cảm xúc sâu kín với người thân yêu. Thật vậy, có rất nhiều cảm xúc đặc biệt như tự hào, yêu thương, cảm ơn, xin lỗi vẫn thường bị chúng ta bỏ qua, chọn im lặng thay vì nói ra với người mình yêu thương. 

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta tìm cách bày tỏ lòng mình? Với câu hỏi bất ngờ này, clip dẫn dắt người xem theo chân 3 nhân vật ở ngay chính Sài Gòn thân thuộc, cùng họ gửi gắm những xúc cảm khó nói đến người thân yêu với một vị sứ giả tinh tế làm cầu nối.

Rung rinh voi clip 'Trao cam xuc, nhan hanh phuc' hinh anh 2

Đó là câu chuyện về một người cha vừa hãnh diện, vừa xót xa thương cô con gái đã hy sinh hạnh phúc riêng để chăm lo cho gia đình, hay về một chàng trai nhút nhát luôn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ngỏ lời yêu cô bạn, một người con đồng tính muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ đã luôn yêu thương, chấp nhận cho anh sống đúng với giới tính của mình. 

Mỗi người đều chất chứa tâm sự riêng nhưng cảm thấy không thật sự dễ dàng để trực tiếp giải bày nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của Coca-Cola để bày tỏ lòng mình. Chủ đề sẻ chia cảm xúc không mới, nhưng cách thực hiện mộc mạc, chân thật như một đoạn phim tư liệu đã khắc họa rõ nét tình yêu thương giữa cha - con, mẹ - con, tình yêu tuổi trẻ theo một cách mới mẻ. Thông điệp của đoạn video “Đừng ngại ngần mở lòng trao cảm xúc đến những người thân yêu quanh ta” nhờ đó đã được đông đảo cộng đồng mạng đón nhận.

Nhiều khán giả hóm hỉnh chia sẻ họ sẽ học hỏi các nhân vật trong clip để bộc lộ tình cảm với những người thân yêu
Nhiều khán giả hóm hỉnh chia sẻ họ sẽ học hỏi các nhân vật trong clip để bộc lộ tình cảm với những người thân yêu.

Ngay từ khi vừa xuất hiện, clip đã tạo được một hiệu ứng tích cực trong giới trẻ. Không chỉ dừng lại ở con số nửa triệu lượt view ấn tượng sau một ngày lên sóng cùng hàng nghìn lượng like, comment trên Facebook, Youtube, hay được hàng loạt nghệ sĩ, ngưởi nổi tiếng như Trang Hạ, Chi Pu, Hari Won, Ái Phương,… hưởng ứng, đoạn clip ấm lòng này còn lan tỏa tích cực cả trong cuộc sống hàng ngày. Rất nhiều bạn trẻ cho biết, họ đã mạnh dạn trao cảm xúc hơn sau khi xem clip và cảm nhận cuộc sống đáng yêu, ý nghĩa hơn.

Giới trẻ có thêm động lực để bày tò tình cảm ngay thay vì chờ đợi
Giới trẻ có thêm động lực để bày tò tình cảm ngay thay vì chờ đợi.
 Có bạn trẻ lại tự nhủ cần “chỉnh đốn” bản thân để quan tâm đến những người thân yêu nhiều hơn.
Có bạn trẻ lại tự nhủ cần “chỉnh đốn” bản thân để quan tâm đến những người thân yêu nhiều hơn.

Bên cạnh “Cảm ơn”, “Iu” hay “Tự hào”, còn có rất nhiều những tâm tư, tình cảm cần được giải bày được xếp vào danh sách khó nói như việc gửi lời động viên “Cố lên nào”, ngỏ lời “Ôm một cái”, diễn tả sự nhớ nhung hay gửi lời “Xin lỗi”. Với sự hiện diện của bộ sưu tập 7 biểu tượng cảm xúc đặc biệt mới in lon và chai nhựa Coca-Cola, chắc chắn những cảm xúc của bạn sẽ được trao gửi trọn vẹn.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm